Hướng dẫn truy cập Hội thảo Quốc tế trực tuyến về Giáo dục Phần Lan

Tối Chủ nhật tuần này (28/2), Giáo dục Tân Thời Đại sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Giáo dục Phần Lan - Cánh cửa mở ra thế giới".

Kính gửi Quý phụ huynh,

Như đã thông tin tới Quý vị trước đó, tối Chủ nhật tuần này, Giáo dục Tân Thời Đại sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Giáo dục Phần Lan - Cánh cửa mở ra thế giới".

Buổi tọa đàm đang được rất nhiều Quý phụ huynh, các nhà giáo dục mong đợi vì có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Phần Lan, rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới chương trình.

Buổi tọa đàm sẽ được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, có địa chỉ tại https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn. Trên di động, quý phụ huynh có thể vào App Facebook, tìm kiếm fanpage "hệ thống giáo dục tân thời đại" và bấm theo dõi để nhận thông tin mới từ hệ thống.

Thời gian tọa đàm: 20h00 – 22h00 ngày Chủ Nhật (28/02/2021)
Video livestream dự kiến sẽ xuất hiện trên fanpage từ 19h45 cùng ngày

Thông tin diễn giả: Xem chi tiết
Link event trên facebook: Xem chi tiết
Link form đặt câu hỏi cho chuyên gia: Click để mở
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 089 809 5599

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.