HỘI THI CHUYÊN MÔN GIỎI 2021-2022: BỨT PHÁ NHỮNG GIỚI HẠN

Các thầy cô đến với Tân Thời Đại đều hình thành thói quen học tập chủ động, học tập không ngừng qua những chương trình đào tạo, tập huấn. Mỗi cá nhân tại Tân Thời Đại đều nỗ lực vượt qua những thử thách, bứt phá những giới hạn của bản thân để sẵn sàng, tự tin thực hiện hàng trăm hoạt động, bài giảng độc đáo, thú vị, lôi cuốn với bao thế hệ học trò.

Hội thi Chuyên môn giỏi toàn hệ thống Mầm non, Tiểu học diễn ra trong tháng 11 vừa qua một lần nữa lại là minh chứng cho quá trình rèn luyện chăm chỉ, tích cực đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi Thầy Cô. Qua đó, chúng ta tiếp tục tìm ra được những Thầy Cô tài năng, xuất sắc.

Kính mời Quý vị cùng theo dõi phần tổng kết hội thi Chuyên môn giỏi qua video sau đây.