HỘI THI CHUYÊN MÔN GIỎI 2021-2022: BỨT PHÁ NHỮNG GIỚI HẠN

Các thầy cô đến với Tân Thời Đại đều hình thành thói quen học tập chủ động, học tập không ngừng qua những chương trình đào tạo, tập huấn. Mỗi cá nhân tại Tân Thời Đại đều nỗ lực vượt qua những thử thách, bứt phá những giới hạn của bản thân để sẵn sàng, tự tin thực hiện hàng trăm hoạt động, bài giảng độc đáo, thú vị, lôi cuốn với bao thế hệ học trò.

Hội thi Chuyên môn giỏi toàn hệ thống Mầm non, Tiểu học diễn ra trong tháng 11 vừa qua một lần nữa lại là minh chứng cho quá trình rèn luyện chăm chỉ, tích cực đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi Thầy Cô. Qua đó, chúng ta tiếp tục tìm ra được những Thầy Cô tài năng, xuất sắc.

Kính mời Quý vị cùng theo dõi phần tổng kết hội thi Chuyên môn giỏi qua video sau đây.

 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.