HỘI THI CHUYÊN MÔN GIỎI 2021-2022: BỨT PHÁ NHỮNG GIỚI HẠN

Các thầy cô đến với Tân Thời Đại đều hình thành thói quen học tập chủ động, học tập không ngừng qua những chương trình đào tạo, tập huấn. Mỗi cá nhân tại Tân Thời Đại đều nỗ lực vượt qua những thử thách, bứt phá những giới hạn của bản thân để sẵn sàng, tự tin thực hiện hàng trăm hoạt động, bài giảng độc đáo, thú vị, lôi cuốn với bao thế hệ học trò.

Hội thi Chuyên môn giỏi toàn hệ thống Mầm non, Tiểu học diễn ra trong tháng 11 vừa qua một lần nữa lại là minh chứng cho quá trình rèn luyện chăm chỉ, tích cực đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi Thầy Cô. Qua đó, chúng ta tiếp tục tìm ra được những Thầy Cô tài năng, xuất sắc.

Kính mời Quý vị cùng theo dõi phần tổng kết hội thi Chuyên môn giỏi qua video sau đây.

 

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng