HỘI THẢO TƯ VẤN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ CHO TRẺ MẦM NON

Ngày 19/01/2019, hội thảo “Tư vấn dinh dưỡng và sức khoẻ cho trẻ mầm non”đã diễn ra tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở 269 Phúc Diễn, Hà Nội.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia dinh dưỡng PGS. TS Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng & Ngành nghề Viện dinh dưỡng Quốc gia đã có những chia sẻ quý giá về vai trò của dinh dưỡng đối với trẻ mầm non, từ đó, các bậc cha mẹ có cái nhìn toàn diện và đúng đắn về chuyên môn chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ. Bên cạnh đó, PGS. TS cũng đem đến những lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng được đúc kết từ kinh nghiệm và trong suốt quá trình nghiên cứu tại Việt Nam và nước ngoài.

PGS. TS Bùi Thị Nhung chia sẻ về chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ mầm non

Nhiều bậc cha mẹ đã được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong quá trình chăm sóc dinh dưỡng và sức khoẻ của trẻ. Trong khi cha mẹ tham gia hội thảo, các bé trong độ tuổi mầm non được trải nghiệm làm sản phẩm handmade tại phòng nghệ thuật Space Art dưới sự hướng dẫn và trông nom của các cô giáo Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Phúc Diễn.

Cha mẹ, ông bà vô cùng quan tâm tới vấn đề chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Các bé trải nghiệm các góc hoạt động tại Mầm non Tân Thời Đại

Các bậc phụ huynh cũng có cơ hội tham quan cơ sở vật chất nhà trường và được tư vấn về chương trình giáo dục Mầm non Tân Thời Đại. Một số cha mẹ đã ghi danh ngay cho con trong buổi hội thảo.

Ảnh tập thể các bậc phụ huynh, diễn giả và các cô giáo Mầm non Tân Thời Đại tại buổi hội thảo

----------

🌟 MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI 🌟
Vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn:
* Địa chỉ:
💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô) | 0948.89.5599 (Phúc Diễn)