HỘI THẢO TƯ VẤN DINH DƯỠNG & SỨC KHOẺ CHO BÉ DƯỚI 18 THÁNG TUỔI

Ngày 14/10/2018, tại trường MN Tân Thời Đại cơ sở EcoGreen City – 286 Nguyễn Xiển đã diễn ra Hội thảo: “Tư vấn dinh dưỡng & sức khoẻ cho bé dưới 18 tháng tuổi”.

Ngày 14/10/2018, tại trường MN Tân Thời Đại cơ sở EcoGreen City – 286 Nguyễn Xiển đã diễn ra Hội thảo: “Tư vấn dinh dưỡng & sức khoẻ cho bé dưới 18 tháng tuổi”.

 

Trong buổi hội thảo, PGS. TS Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng & Ngành nghề Viện dinh dưỡng Quốc gia đã có những chia sẻ quý giá về vai trò dinh dưỡng và tư vấn chế độ dinh dưỡng đúng cách dành cho trẻ dưới 18 tháng tuổi. Bên cạnh đó, PGS cũng đưa ra những hệ quả trong hoạt động chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ mà không có chọn lọc hoặc không có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về chuyên môn dinh dưỡng. Đây đều là những kinh nghiệm mà PGS. TS Bùi Thị Nhung đã đúc kết trong quá trình nghiên cứu công tác trong nước và nước ngoài.

PGS. TS Bùi Thị Nhung chia sẻ về chế độ dinh dưỡng đúng cách dành cho trẻ

 

Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển cũng đã chia sẻ về chiến lược phát triển các lớp cho trẻ dưới 18 tháng như một sự chuẩn bị để bé bước vào chương trình mầm non tốt nhất. TS. Chu Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng nghiên cứu GDMN Viện nghiên cứu giáo dục Việt Nam (thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo) đã giới thiệu đến các đại biểu khung chương trình chi tiết về chăm sóc, giáo dục trẻ từ 12 – 18 tháng với gần 300 hoạt động phù hợp nhằm hoàn thiện, phát triển toàn diện 5 lĩnh vực về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm & kỹ năng xã hội, thẩm mỹ.

 

 

Tại hội thảo, rất nhiều bậc cha mẹ đã được giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong quá trình chăm sóc sức khoẻ của bé. Trong khi cha mẹ được tư vấn, các bé trong độ tuổi dưới 18 tháng được trải nghiệm các hoạt động thú vị tại các góc chơi trong lớp học, dưới sự quan tâm và trông nom của các cô giáo trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển.

 

 

 

Các phụ huynh cũng có cơ hội tham quan cơ sở vật chất nhà trường và được tư vấn về chương trình giáo dục mầm non tại Mầm non Tân Thời Đại. Một số cha mẹ đã đăng ký nhập học cho bé ngay trong buổi hội thảo.

 

 

Tuy ngày 15/10/2018, mới nhập học nhưng các bé dưới 18 tháng đã rất nhanh chóng hoà đồng và quen thuộc với môi trường mầm non tại Tân Thời Đại.

 

 

--------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – Tay trong tay phát triển tài năng Việt

Địa chỉ: Tầng , toà CT3, Chung cư EcoGreen – 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)


Tin liên quan