Hội thảo Quốc tế: Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong giáo dục - chia sẻ của Anh Quốc với Việt Nam

Ngày 05/10/2018, Đại diện Trường Mầm non Tân Thời Đại đã tham dự buổi Hội thảo Quốc tế: Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong giáo dục - chia sẻ của Anh Quốc với Việt Nam.

Thứ Trưởng Nguyễn Văn Phúc – Bộ GD&ĐT và Ngài ED Vaizey - Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh đồng chủ trì Hội thảo. Hội thảo đã thu hút đại biểu đến từ Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ; các chuyên gia giáo dục đến từ trung ương, địa phương cùng các doanh nghiệp đầu tư giáo dục và công nghệ giáo dục tiên tiến đến từ Vương Quốc Anh như: Bristish Council, Guide Education, Nisai Group, MacMillan Education, Discovery Education.
Buổi hội thảo chứng kiến lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Hội đồng Anh và Bộ GD&ĐT, giới thiệu về hệ thống giáo dục của 2 quốc gia, lắng nghe những chia sẻ của các đại biểu Đại diện Vương Quốc Anh về 1 số lĩnh vực như: kinh nghiệm đào tạo trực tuyến, kinh nghiệm về phát triển nội dung và phần mềm dạy học , kinh nghiệm về ứng dụng STEM trong dạy và học.
Buổi hội thảo cũng đưa ra những ý kiến thảo luận, hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia Vương Quốc Anh
Kết thúc, hội thảo đã mở ra cho Giáo dục Việt Nam những cơ hội & định hướng phát triển mới đáp ứng nhu cầu phát triển Công nghệ ngày càng cao trên thế giới. 


Tin liên quan