Bài viết

Hội thảo Quốc tế: Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong giáo dục - chia sẻ của Anh Quốc với Việt Nam

Ngày 05/10/2018, Đại diện Trường Mầm non Tân Thời Đại đã tham dự buổi Hội thảo Quốc tế: Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong giáo dục - chia sẻ của Anh Quốc với Việt Nam.

Thứ Trưởng Nguyễn Văn Phúc – Bộ GD&ĐT và Ngài ED Vaizey - Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh đồng chủ trì Hội thảo. Hội thảo đã thu hút đại biểu đến từ Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ; các chuyên gia giáo dục đến từ trung ương, địa phương cùng các doanh nghiệp đầu tư giáo dục và công nghệ giáo dục tiên tiến đến từ Vương Quốc Anh như: Bristish Council, Guide Education, Nisai Group, MacMillan Education, Discovery Education.
Buổi hội thảo chứng kiến lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Hội đồng Anh và Bộ GD&ĐT, giới thiệu về hệ thống giáo dục của 2 quốc gia, lắng nghe những chia sẻ của các đại biểu Đại diện Vương Quốc Anh về 1 số lĩnh vực như: kinh nghiệm đào tạo trực tuyến, kinh nghiệm về phát triển nội dung và phần mềm dạy học , kinh nghiệm về ứng dụng STEM trong dạy và học.
Buổi hội thảo cũng đưa ra những ý kiến thảo luận, hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia Vương Quốc Anh
Kết thúc, hội thảo đã mở ra cho Giáo dục Việt Nam những cơ hội & định hướng phát triển mới đáp ứng nhu cầu phát triển Công nghệ ngày càng cao trên thế giới. 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.