Hội thảo "Giáo dục STEAM" và Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan (17/1/2021)

Giáo dục STEAM là quá trình giáo dục liên môn, tích hợp kiến thức giữa các môn khoa học, kĩ thuật, toán học, công nghệ, nghệ thuật. Trong thời đại công nghệ mới, Giáo dục STEAM sẽ giúp trẻ phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn không chỉ bó hẹp trong phạm vi một trường học hoặc một cộng đồng mà còn mang tính toàn cầu.

Khi trẻ tham gia các dự án học tập theo Giáo dục STEAM, trẻ sẽ rất tập trung, say sưa, trí tưởng tượng của trẻ được mở rộng, trí tò mò được thỏa mãn và hơn hết tình yêu, niềm đam mê với học tập cũng được bồi đắp. Bằng cách tiếp cận liên ngành, lồng ghép bài học vào đời sống thực tế, kết nối với các vấn đề mang tính toàn cầu, trẻ sẽ có được khả năng tư duy cũng như biết ứng dụng linh hoạt các kỹ năng để giải quyết nhiều tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, thông qua Giáo dục STEAM trẻ sẽ xây dựng các kĩ năng cần thiết của thế kỉ 21 gồm: Kĩ năng thích ứng, Kĩ năng giao tiếp, Kĩ năng hợp tác, Kĩ năng sáng tạo, Kĩ năng tư duy phản biện.

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam và áp dụng toàn diện trên chương trình Quốc gia về Mầm non và Tiểu học. Trải qua 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống đã nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các bậc Phụ huynh và học sinh.

Với mong muốn lan tỏa giá trị của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới và giải đáp những thắc mắc của cha mẹ học sinh về giáo dục STEAM, Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi đào tạo và trải nghiệm.

Diễn giả của chương trình: Tiến sĩ Trần Việt Hùng. Trưởng dự án STEAM for Vietnam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC


Nội dung chương trình:
9h00-12h00: Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21
12h00-13h30: Ăn trưa, nghỉ trưa
13h30-16h30: Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Thời gian: 9h00-16h30, ngày 17/1/2021
Địa điểm: Trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Kinh phí tham gia: 100.000đ/người (buổi sáng) hoặc 300.000đ/người (cả ngày - ăn trưa tại trường)

Hướng dẫn thanh toán:
STK 19034795958021
Tên TK Nguyen Thi Loan
Tên NH: Techcombank (TCB)

Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline:  089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn


Tin liên quan