Hội thảo Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi đã lan tỏa nhiều thông tin giá trị và hữu ích

Ngày 17/9/2022 vừa qua, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi với sự tham gia của Bà Sanna Lukander - CEO Công ty giáo dục Fun Academy

⭐ Ngày 17/9/2022 vừa qua, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi với sự tham gia của Bà Sanna Lukander - CEO Công ty giáo dục Fun Academy - Nhà sáng lập phương pháp giáo dục Fun Learning & Chuyên gia giáo dục sớm tại Phần Lan. Sự kiện được tổ chức tại cơ sở Nguyễn Xiển với nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích tới các cha mẹ là cư dân KĐT Ecogreen City và cư dân lân cận.

📌 “Giáo dục sớm” – cụm từ được thường xuyên nhắc đến trong những năm trở lại đây và là điều được thực hiện mỗi ngày trong mỗi gia đình nhưng hầu hết đều chưa triệt để và thiếu sự hướng dẫn bài bản. Việc thiếu những kiến thức nền tảng và đúng đắn về “Giáo dục sớm” khiến không ít các cha mẹ đã bỏ lỡ cơ hội vàng để phát triển toàn diện não bộ cùng các kỹ năng thiết yếu của con; hay vô tình tạo nên những áp lực tâm lý lên đứa trẻ.

⭐ Bà Sanna Lukander cho biết, giáo dục 10 năm đầu đời là quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời. Trong giai đoạn này, trẻ cần được phát triển đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Kỹ năng – Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ. 

⭐ Sau 2 tuần đi từng cơ sở trường Mầm non thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại để thẩm định chất lượng thực hành phương pháp Fun Learning của các giáo viên Tân Thời Đại, bà Sanna Lukander đã trao chứng chỉ Fun Learning cho các giáo viên. Bà cho biết, bà rất hài lòng về chất lượng và kỹ năng của các giáo viên Mầm non Tân Thời Đại. Bà cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi được tận mắt chứng kiến sự đầu tư bài bản về con người, môi trường, cơ sở vật chất và chương trình mà hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đang thực hiện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con học sinh theo đúng tiêu chuẩn Fun Academy.

⭐ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại cùng các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm và quan điểm “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống”. Đây là những quan điểm và triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất Thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.