Hội thảo GD Phần Lan và Tiền tiểu học đem đến nhiều ấn tượng đặc biệt

Với mong muốn chia sẻ với phụ huynh những thông tin hữu ích về giáo dục sớm trong 10 năm đầu đời của trẻ, ngày 29/11/2020, hệ thống GD Tân Thời Đại đã tổ chức Hội thảo phương pháp Giáo dục Phần Lan & Tiền Tiểu học

Với mong muốn chia sẻ với phụ huynh những thông tin hữu ích về giáo dục sớm trong 10 năm đầu đời của trẻ, ngày 29/11/2020, hệ thống GD Tân Thời Đại đã tổ chức Hội thảo phương pháp Giáo dục Phần Lan & Tiền Tiểu học. Hội thảo được tổ chức thành công cùng với sự đánh giá cao của các phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

Giáo dục Phần Lan là nền giáo dục có phương pháp ưu việt, dựa trên nền tảng tâm sinh lý lứa tuổi người học và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Triết lý giáo dục này đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tân tiến nhất thế giới.

Để giúp phụ huynh hiểu rõ về áp dụng phương pháp GD Phần Lan vào học tập, các giáo viên trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy đã mời phụ huynh đóng vai trò là các học sinh tham gia vào hoạt động “Phát triển ngôn ngữ”. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng được trực tiếp tham gia vào hoạt động khoa học STEAM Kide Science – chương trình khoa học bản quyền Phần Lan. Phụ huynh nhiệt tình tham gia hoạt động trải nghiệm và có những đánh giá tích cực về cách dẫn dắt tạo niềm yêu thích học tập giáo viên trường Tân Thời Đại.

Các học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh tham dự chương trình khi tự mình dẫn "school tour" để đưa các phụ huynh đi thăm quan trường học. Các học sinh tự tin thuyết trình về từng điểm thăm quan như khu lớp học, khu sân vườn, khu phòng học chức năng, ...

Trong chương trình, phụ huynh cũng được chia sẻ những thông tin hữu ích về giáo dục Tiền Tiểu học và CLB FAPC Tiền Tiểu học của GD Tân Thời Đại. CLB FAPC Tiền Tiểu học năm học 2020-2021 với chủ đề “Alpha Astronaut” và chia làm 3 chặng theo lộ trình phát triển. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại áp dụng ưu đãi giảm 20% kinh phí cho học sinh ghi danh trước 10/12/2020. Đây là CLB dành cho trẻ sinh năm 2015 nội dung chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia từ Phần Lan và Việt Nam. CLB tập trung sử dụng Tiếng Anh với chương trình bản quyền và chương trình nhập khẩu từ Phần Lan, Mỹ đem đến cho trẻ sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm thế và tư thế trước khi bước vào lớp 1.

  • Chi tiết liên hệ:
  • HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
  • Hotline: 089 809 5599

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.