Hội thảo GD Phần Lan và Tiền tiểu học đem đến nhiều ấn tượng đặc biệt

Với mong muốn chia sẻ với phụ huynh những thông tin hữu ích về giáo dục sớm trong 10 năm đầu đời của trẻ, ngày 29/11/2020, hệ thống GD Tân Thời Đại đã tổ chức Hội thảo phương pháp Giáo dục Phần Lan & Tiền Tiểu học

Với mong muốn chia sẻ với phụ huynh những thông tin hữu ích về giáo dục sớm trong 10 năm đầu đời của trẻ, ngày 29/11/2020, hệ thống GD Tân Thời Đại đã tổ chức Hội thảo phương pháp Giáo dục Phần Lan & Tiền Tiểu học. Hội thảo được tổ chức thành công cùng với sự đánh giá cao của các phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

Giáo dục Phần Lan là nền giáo dục có phương pháp ưu việt, dựa trên nền tảng tâm sinh lý lứa tuổi người học và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Triết lý giáo dục này đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tân tiến nhất thế giới.

Để giúp phụ huynh hiểu rõ về áp dụng phương pháp GD Phần Lan vào học tập, các giáo viên trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy đã mời phụ huynh đóng vai trò là các học sinh tham gia vào hoạt động “Phát triển ngôn ngữ”. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng được trực tiếp tham gia vào hoạt động khoa học STEAM Kide Science – chương trình khoa học bản quyền Phần Lan. Phụ huynh nhiệt tình tham gia hoạt động trải nghiệm và có những đánh giá tích cực về cách dẫn dắt tạo niềm yêu thích học tập giáo viên trường Tân Thời Đại.

Các học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh tham dự chương trình khi tự mình dẫn "school tour" để đưa các phụ huynh đi thăm quan trường học. Các học sinh tự tin thuyết trình về từng điểm thăm quan như khu lớp học, khu sân vườn, khu phòng học chức năng, ...

Trong chương trình, phụ huynh cũng được chia sẻ những thông tin hữu ích về giáo dục Tiền Tiểu học và CLB FAPC Tiền Tiểu học của GD Tân Thời Đại. CLB FAPC Tiền Tiểu học năm học 2020-2021 với chủ đề “Alpha Astronaut” và chia làm 3 chặng theo lộ trình phát triển. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại áp dụng ưu đãi giảm 20% kinh phí cho học sinh ghi danh trước 10/12/2020. Đây là CLB dành cho trẻ sinh năm 2015 nội dung chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia từ Phần Lan và Việt Nam. CLB tập trung sử dụng Tiếng Anh với chương trình bản quyền và chương trình nhập khẩu từ Phần Lan, Mỹ đem đến cho trẻ sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm thế và tư thế trước khi bước vào lớp 1.

  • Chi tiết liên hệ:
  • HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
  • Hotline: 089 809 5599

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.