HỘI GIẢNG “THẦY SÁNG TẠO, VUI VẺ - TRẺ THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC" (Phần 7)

Phần 7: Hoạt động Nhận biết – tập nói đề tài Quả cam, quả táo

Với các bé lứa tuổi 18 – 24 tháng, hoạt động nhận biết - tập nói đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển đầu đời của trẻ, với mục tiêu phát triển tư duy, ngôn ngữ bằng đa giác quan, cô giáo Trần Thị Hồng đã tổ chức hoạt động Nhận biết tập nói đề tài “Quả cam, quả táo”. Hoạt động được tổ chức rất sáng tạo với không gian có những cây cam, cây táo handmade và sự xuất hiện của “bạn” Hươu Sao, các cô giáo đã khéo léo hóa trang thành nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu để bài học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn với các bé.
Cô giáo luôn chú ý đến từng trẻ, dạy trẻ phát âm chuẩn Tiếng Việt và dạy các con ở mọi lúc mọi nơi thông qua các trò chơi, các hoạt động hàng ngày, từ đó trẻ có thể khám phá nhiều hơn để hiểu biết về những sự vật hiện tượng, nhận thức về thế giới xung quanh trẻ, giúp phát triển vốn từ một cách tự nhiên nhất.


Sự xuất hiện của “bạn” Hươu Sao làm không khí lớp chúng mình thật hào hứng

Hôm nay cô giáo mang đến cho cả lớp 1 điều bất ngờ trong chiếc giỏ

 

Các bé chú ý quan sát và phát âm theo cô giáo

Các bé tham gia trò chơi Ai nhanh nhất

Sau khi hái quả từ trên cây, các bé được nếm thử vị của quả cam và quả táo

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.