HỘI GIẢNG “THẦY SÁNG TẠO, VUI VẺ - TRẺ THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC" (Phần 7)

Phần 7: Hoạt động Nhận biết – tập nói đề tài Quả cam, quả táo

Với các bé lứa tuổi 18 – 24 tháng, hoạt động nhận biết - tập nói đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển đầu đời của trẻ, với mục tiêu phát triển tư duy, ngôn ngữ bằng đa giác quan, cô giáo Trần Thị Hồng đã tổ chức hoạt động Nhận biết tập nói đề tài “Quả cam, quả táo”. Hoạt động được tổ chức rất sáng tạo với không gian có những cây cam, cây táo handmade và sự xuất hiện của “bạn” Hươu Sao, các cô giáo đã khéo léo hóa trang thành nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu để bài học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn với các bé.
Cô giáo luôn chú ý đến từng trẻ, dạy trẻ phát âm chuẩn Tiếng Việt và dạy các con ở mọi lúc mọi nơi thông qua các trò chơi, các hoạt động hàng ngày, từ đó trẻ có thể khám phá nhiều hơn để hiểu biết về những sự vật hiện tượng, nhận thức về thế giới xung quanh trẻ, giúp phát triển vốn từ một cách tự nhiên nhất.


Sự xuất hiện của “bạn” Hươu Sao làm không khí lớp chúng mình thật hào hứng

Hôm nay cô giáo mang đến cho cả lớp 1 điều bất ngờ trong chiếc giỏ

 

Các bé chú ý quan sát và phát âm theo cô giáo

Các bé tham gia trò chơi Ai nhanh nhất

Sau khi hái quả từ trên cây, các bé được nếm thử vị của quả cam và quả táo

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?