HỘI GIẢNG “THẦY SÁNG TẠO, VUI VẺ - TRẺ THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC" (Phần 5)

Phần 5: Hoạt động phát triển thẩm mỹ sáng tạo qua tiết học "Trang trí con cá"

Với các bé lớp nhà trẻ, hoạt động với đồ vật đóng vai trò quan trọng trong cho sự phát triển đầu đời của trẻ, Hiểu được điều đó, cô giáo Lê Thị Hoài Lan đã thiết kế một tiết học rất khoa học và sáng tạo, không phải đơn thuần là hoạt động với một đồ vật, tiết học “ Trang trí con cá” giúp trẻ được hoạt động với nhũ, biết cách rắc nhũ và có thể tạo nên một bạn cá có nhiều màu sắc long lanh, đẹp mắt. Các bé được thỏa sức sáng tạo và trổ tài khéo léo của mình  trong không gian lớp học được cô giáo thiết kế rất đáng yêu và đẹp mắt với những bánh xe được sơn sắc màu của đại dương.

Tiết học diễn ra rất tự nhiên và lôi cuốn với hoạt động thám hiểm đáy biển nhân tạo, sau khi trang trí các chú cá xong các bé còn được hướng dẫn cách trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt, các bé rất thích thú khi được tận tay dán sản phẩm của mình vào bức tranh đại dương sống động và kì thú của cả lớp.

Các bé trổ tài khéo tay trong không gian sáng tạo đầy cảm hứng nghệ thuật

Các bé rất chú ý nghe cô hướng dẫn nên bé nào cũng làm đúng cách

Cô giáo luôn chú ý hướng dẫn từng bé cách rắc nhũ

Các bé còn nhỏ nhưng rất tập trung chú ý hoàn thành bài

Các bé rất thích khi được góp 1 phần nhỏ bé vào bức tranh đáy biển nhân tạo của cả lớp

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?