HỘI CHỢ NGẬP TRÀN SẮC XUÂN TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Ngày 27-01-2024 vừa qua, lễ hội “Hội Chợ Xuân - Tết Việt” đã tưng bừng diễn ra trên toàn Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với những hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa mang đậm đà không gian Tết Việt và màu sắc truyền thống dân tộc như: Xin chữ Ông Đồ, gói bánh Chưng, các gian hàng ẩm thực, tô tượng, sáng tạo nghệ thuật, ném Còn, ....

Ngày 27-01-2024 vừa qua, lễ hội “Hội Chợ Xuân - Tết Việt” đã tưng bừng diễn ra trên toàn Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với những hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa mang đậm đà không gian Tết Việt và màu sắc truyền thống dân tộc như: Xin chữ Ông Đồ, gói bánh Chưng, các gian hàng ẩm thực, tô tượng, sáng tạo nghệ thuật, ném Còn, ....

Hoạt động thăm quan, mua sắm tại “phiên chợ Quê” truyền thống cũng diễn ra sôi nổi với các sản phẩm handmade và những món ăn truyền thống độc đáo do chính cha mẹ, thầy cô thực hiện. 

Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, các học sinh còn trưng bày và bán các sản phẩm được các con thực hiện thông qua các bộ môn Mỹ thuật, Kinh tế học gia đình, STEAM và được các thầy cô hỗ trợ sản xuất (như Lì xì Tết, Lịch Tết, Tranh vẽ, cùng các sản phẩm FAPC khác). Việc bán các sản phẩm nhằm gây quỹ cho chương trình thiện nguyện dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức dự kiến đầu năm 2024. Một số bức tranh do học sinh thực hiện được bán đấu giá và được cha mẹ học sinh nhiệt tình ủng hộ để gây quỹ cho dự án ý nghĩa này.

Tại hội chợ Xuân, cha mẹ cũng được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con học sinh Mầm non, Tiểu học thể hiện. Hoạt động “Hội Chợ Xuân - Tết Việt” vừa là cơ hội để các con được vui chơi, học hỏi, thể hiện bản thân, vừa là dịp để các con được quây quần bên gia đình, thầy cô và bạn bè, gợi nhớ về ngày Tết truyền thống dân tộc.

Kính mời cha mẹ và thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc độc đáo tại hội chợ Xuân - Tết Việt 2024.


Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?