Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online

Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online, sẵn sàng và tự tin vào lớp 1

Dịch Covid khiến học sinh không thể đến trường ngay thời điểm kết thúc năm học và chuẩn bị cho năm học mới. Làm thế nào để các con Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi được chuẩn bị tốt nhất trước khi vào lớp 1? Để năm học mới 2021 -2022 của các con thật sự là năm học hạnh phúc?

Các con cần nhớ chữ cái và chữ số; Các con cần biết cầm bút đúng tư thế và viết đúng cách. Các con cần tự tin chủ động và cần rất nhiều kĩ năng khác nữa.

Để giúp các con tổng hợp kiến thức, kỹ năng đã học, duy trì kết nối với cô và hoàn thành mục tiêu năm học, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại quyết định dạy học trực tuyến cho các con.

Hai đợt dịch trước các con đã được các cô và bố mẹ giúp làm quen cách học này thông qua các buổi giao lưu, tương tác ngắn, mỗi tuần 1-2 lần. Nhưng lần này là "học tập" thật sự đấy!

Các buổi học trực tuyến được tổ chức và các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Năm, mỗi ngày 30 phút vào 20h00-20h30, với 4 hoạt động: Làm quen chữ cái, Kích hoạt và phát triển tư duy Toán, Kide Science và Tiếng Anh.

Đây là khoảng thời gian các con và gia đình đã ăn uống, tắm giặt; các bố mẹ có thể an tâm và toàn tâm hỗ trợ kĩ thuật cho các con. Còn các con thì khỏi cần nói, ăn no rồi, tắm mát rồi, đã sẵn sàng ngồi ngay ngắn trong góc học tập của mình và háo hức đợi gặp các cô và các bạn.

Cả thầy cô và bố mẹ đều hiểu rằng, việc làm quen với học trực tuyến là vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay, giúp các con dễ dàng thích nghi với cấp học mới trong tình hình mới, đồng thời, hoàn thành mục tiêu năm học.

Các buổi học online của các con có sự vào cuộc của ThS. Olli Kamunen – Giám đốc Chuyên môn Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các cô giáo và các cha mẹ. Tất cả cùng chung tay để các con có thời gian chất lượng: học tập vui vẻ, chủ động và năng động nhất.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng các con để thời gian ở nhà của các con trở nên thật giá trị và ý nghĩa nhé!

------------------------

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng