Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online

Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online, sẵn sàng và tự tin vào lớp 1

Dịch Covid khiến học sinh không thể đến trường ngay thời điểm kết thúc năm học và chuẩn bị cho năm học mới. Làm thế nào để các con Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi được chuẩn bị tốt nhất trước khi vào lớp 1? Để năm học mới 2021 -2022 của các con thật sự là năm học hạnh phúc?

Các con cần nhớ chữ cái và chữ số; Các con cần biết cầm bút đúng tư thế và viết đúng cách. Các con cần tự tin chủ động và cần rất nhiều kĩ năng khác nữa.

Để giúp các con tổng hợp kiến thức, kỹ năng đã học, duy trì kết nối với cô và hoàn thành mục tiêu năm học, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại quyết định dạy học trực tuyến cho các con.

Hai đợt dịch trước các con đã được các cô và bố mẹ giúp làm quen cách học này thông qua các buổi giao lưu, tương tác ngắn, mỗi tuần 1-2 lần. Nhưng lần này là "học tập" thật sự đấy!

Các buổi học trực tuyến được tổ chức và các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Năm, mỗi ngày 30 phút vào 20h00-20h30, với 4 hoạt động: Làm quen chữ cái, Kích hoạt và phát triển tư duy Toán, Kide Science và Tiếng Anh.

Đây là khoảng thời gian các con và gia đình đã ăn uống, tắm giặt; các bố mẹ có thể an tâm và toàn tâm hỗ trợ kĩ thuật cho các con. Còn các con thì khỏi cần nói, ăn no rồi, tắm mát rồi, đã sẵn sàng ngồi ngay ngắn trong góc học tập của mình và háo hức đợi gặp các cô và các bạn.

Cả thầy cô và bố mẹ đều hiểu rằng, việc làm quen với học trực tuyến là vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay, giúp các con dễ dàng thích nghi với cấp học mới trong tình hình mới, đồng thời, hoàn thành mục tiêu năm học.

Các buổi học online của các con có sự vào cuộc của ThS. Olli Kamunen – Giám đốc Chuyên môn Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các cô giáo và các cha mẹ. Tất cả cùng chung tay để các con có thời gian chất lượng: học tập vui vẻ, chủ động và năng động nhất.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng các con để thời gian ở nhà của các con trở nên thật giá trị và ý nghĩa nhé!

------------------------

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.