Hoạt động vận động dành cho trẻ Mầm non: Thổi quả Pom Pom

Tình hình dịch bệnh đang khá là căng thẳng, chúng ta không thể đến trường và hạn chế đến những khu vui chơi tập thể nên việc vui chơi, vận động thể chất của chúng ta đang gặp khó khăn đúng ko nào. Vậy tại sao chúng ta không tự tạo cho mình một khu vui chơi, vận động thể chất ngay trong chính ngôi nhà của mình nhỉ.

Hôm nay, các cô trường Mầm non Tân Thời Đại sẽ hướng dẫn các con thực hiện bài vận động mang tên: "Thổi quả Pom Pom" và "Phân loại Pom Pom". Chúc các con sẽ có những khoảng thời gian vận động thật thú vị và ý nghĩa tại ngôi nhà của mình nhé!.