Hoạt động Moovkids dành cho trẻ Mầm non: Vận động theo nhạc

Để giúp các con có thật nhiều sức khỏe trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng tránh dịch Covid, các cô trường Mầm non Tân Thời Đại sẽ hướng dẫn các con thực hiện  bài hoạt động Moovkids dành cho trẻ Mầm non: Vận động theo nhạc

Bài khởi động hôm nay, chúng mình hãy cùng thực hiện với cô các động tác lăc lư theo nhạc và dừng đột. Với bài khởi động này các con đứng yên tại chỗ và vận động lần lượt tay, hông và chân tự do theo nhạc khi nhạc dừng lại thì các con cũng dừng lại nhé. Chúng ta sẽ cùng vận động theo bài nhạc “Gummy bears”. Chúng mình cùng khởi động cho tay, tiếp đến là hông, đến phần chân và cuối cùng là phối hợp giữa tay, hông và chân nhé,

Hoạt động thứ nhất của chúng ta có tên gọi: Chuyển động theo nhạc. Với hoạt động này sẽ giúp chúng ta kiểm soát tốt cơ thể đấy. Hoạt động thứ 2 của chúng ta có tên gọi: Di chuyển theo nhạc, động tác này sẽ giúp các con rèn luyện kỹ năng phản xạ rất tốt nha.

Chúc các con sẽ có những khoảng thời gian vận động thật thú vị và ý nghĩa cùng bố mẹ tại ngôi nhà của mình nhé!.

Link bài tập: https://www.youtube.com/watch?v=2YtmBEnkaHw&t=97s