Hoạt động Mindfulness: Thổi chong chóng

Với những thao tác và nguyên liệu đơn giản, cha mẹ có thể dễ dàng hỗ trợ để con thực hiện hoạt động tại nhà thật vui vẻ, bổ ích và đồng hành cùng con bước qua mùa dịch

Như chúng mình đã biết do dịch covid đang bùng phát trở lại nên cô trò chúng mình không thể đến trường gặp gỡ và tham gia hoạt động được. Do vậy, cô trò mình sẽ cùng gặp nhau qua màn hình và thực hiện ở nhà để không bị bỏ lỡ những điều thú vị nhé.

Hôm nay, cô sẽ giới thiệu với chúng mình một hoạt động Minfulness vô cùng thú vị mang tên “Thổi chong chóng”. Hoạt động này giúp các con thể hiện sự khéo léo của đôi tay, khả năng sáng tạo, đồng thời đem đến cho các con sự thoải mái, tự tin và bình tâm để các con sẵn sàng tham gia các hoạt động trong cả một ngày tràn đầy năng lượng.

Các con hãy thực hiện dưới sự giúp đỡ của bố mẹ nhé.