Hoạt động Mindfulness: Gà con leo núi

Các bậc cha mẹ và các con yêu quý, hôm nay, cô xin giới thiệu tới chúng mình hoạt động Mindfulness vô cùng thú vị mang tên "Gà con leo núi". Hoạt động Mindfulness  giúp bé tĩnh tâm trước mỗi hoạt động mà các cô giáo trường Mầm non Tân Thời Đại cho các con thực hiện mỗi ngày và trong mỗi hoạt động. Hoạt động Minfulness giúp cho các con cảm thấy an toàn, tự tin, thoải mái và bình tâm nhất. Với những thao tác và nguyên liệu đơn giản, cha mẹ có thể dễ dàng hỗ trợ để con thực hiện hoạt động tại nhà thật vui vẻ, bổ ích và đồng hành cùng con bước qua mùa dịch. Chúng mình cùng cô thực hiện hoạt động thú vị này nhé!