Hoạt động Kide Science dành cho trẻ Mầm non: Bong bóng diệu kì

Để các con có những giây phút thật thú vị khi đang ở nhà để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid, chúng mình hãy thực hiện thí nghiệm cùng các cô trường Mầm non Tân Thời Đại qua clip nhé.  Kide Science là chương trình khoa học giành cho trẻ em do các nhà khoa học Phần Lan xây dựng và đã được cấp phép bản quyền giảng dạy tại mầm non Tân Thời Đại.

Hôm nay cô có một cách để bóng bay tự to lên mà không cần phải thổi hay bơm đấy. Để biết được cô làm như thế nào chúng mình hãy cùng theo dõi hoạt động thí nghiệm của cô nhé. Thí nghiệm có tên là: "Bong bóng diệu kỳ".