Hệ thống trường Mầm non Phần Lan ở Hà Nội được công nhận thương hiệu Fun Academy

🛎 Ngày 05/9/2022 vừa qua, các thầy cô cùng hơn 500 học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa. Lễ khai giảng càng trở nên đặc biệt khi có sự tham gia của TS. Sanna Lukander – Chuyên gia giáo dục sớm, Chuyên gia soạn thảo sách giáo khoa tại Phần Lan, CEO của Fun Academy Ltd, Nhà sáng lập Phương pháp giáo dục Fun Learning trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

🛎 Trong buổi lễ Khai giảng long trọng diễn ra tại cơ sở Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, TS. Sanna Lukander đại diện cho Fun Academy trao chứng nhận hệ thống Mầm non đạt thương hiệu Fun Academy cho bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy và các Hiệu trưởng trường Mầm non của hệ thống.

🛎 Fun Academy là tổ chức giáo dục trực thuộc trường Đại học Quốc gia Helsinki Phần Lan, được sáng lập bởi Ngài Peter Vesterbacka cùng TS. Sanna Lukander – nhà nghiên cứu giáo dục và xây dựng nên phương pháp Fun Learning. Đây là đơn vị được chính phủ Phần Lan cấp phép xuất khẩu “Chương trình Giáo dục Phần Lan” với tinh hoa là phương pháp Fun Learning - đề cao tầm quan trọng của việc tạo ra tinh thần học tập vui vẻ cho học sinh.

Xem chi tiết tại bài viết: https://giaoducthoidai.vn/he-thong-truong-mam-non-phan-lan-o-ha-noi-duoc-cong-nhan-thuong-hieu-fun-academy-post606919.html