Bài viết

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại thông báo tuyển GVMN

Để tăng cường lực lượng nhân sự và phát triển mở rộng quy mô của các cơ sở giáo dục Mầm non Tân Thời Đại. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thông báo tuyển dụng liên tục lực lượng GVMN.

⭐ QUYỀN LỢI:
▪️ Mức lương: Thỏa thuận
▪️ Thưởng lương tháng thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán, thưởng thi đua năm học vào dịp cuối năm học, thưởng chế độ nghỉ mát hè vào dịp Hè; thưởng các ngày Lễ Tết; thưởng kết quả và các thành tích đạt được trong năm.
▪️ Chế độ khác : BHXH, BHYT; tham gia tổ chức Công Đoàn; tập huấn đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước; chính sách khích lệ với những CBNV,GV có năng lực;
▪️ Chế độ miễn giảm học phí cho con CB - GV học tại trường;
▪️ Nghỉ Lễ, Tết, Nghỉ phép năm; Nghỉ hè, Nghỉ chế độ và khám sức khỏe định kỳ theo Quy định Nhà nước và Công ty.
▪️ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và nhiều cơ hội phát triển.

⭐ YÊU CẦU:
- Được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Có bằng cấp liên quan tới chuyên ngành ứng tuyển

⭐ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
GV sẽ làm việc tại một trong các cơ sở Mầm non của Tân Thời Đại, theo sự sắp xếp của BLĐ, và dựa trên đề xuất nguyện vọng của Giáo viên (xem danh sách cuối bài)

⭐ NỘP HỒ SƠ
Ứng viên điền thông tin tại form: https://tinyurl.com/5n8mwnda

⭐ Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Phòng nhân sự - 097 584 5566
Email: hcns.ttd@tanthoidai.edu.

-----------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599