Bài viết

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thông báo tuyển dụng 15 GV Mầm non (Nộp hồ sơ trước 31/5/2021)

Để tăng cường lực lượng nhân sự của năm học 2021-2022 cho các Trường Mầm non Tân Thời Đại. HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI thông báo tuyển dụng 15 GV Mầm non như sau.

I. Giới thiệu chung

Hệ sinh thái giáo dục Tân Thời Đại gồm: hệ thống trường Tân Thời Đại, hệ thống trường Liên kết Tân Thời Đại, Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ, CLB Phi Hành Gia Tương Lai FAPC, Trung tâm Trải nghiệm Giáo dục.

Ngày 15/8/2019, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ký hợp tác toàn diện với Fun – Academy, trở thành đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về giáo dục Mầm non và Tiểu học về Việt Nam, tại Hà Nội. Kể từ đó, hàng loạt các hoạt động hợp tác đã được triển khai mạnh mẽ, bao gồm nhập khẩu chương trình Future Astronaut – chương trình phát triển kỹ năng Phi hành gia do Fun Academy kết hợp với Nasa xây dựng; chương trình vận động Moovkids;  chương trình Steam Kide Science; chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top dành cho trẻ Mầm non và giáo trình Brainwave dành cho học sinh Tiểu học của NXB Macmillan (Mỹ).

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại triển khai chương trình giáo dục độc đáo, tiến bộ xuyên suốt từ cấp Mầm non tới Trung học Phổ Thông. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày đem đến cho trẻ em môi trường học tập đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em hoàn toàn tự tin bước vào những ngôi trường hàng đầu ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

II. Thông tin tuyển dụng

III. Quyền lợi được hưởng:

1. Mức lương: Thỏa thuận, phù hợp với năng lực.

2. Hợp đồng lao động: Theo quy định của Công ty và pháp luật hiện hành.

3. Thưởng lương tháng thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán, thưởng thi đua năm học vào dịp cuối năm học, thưởng chế độ nghỉ mát hè vào dịp Hè; thưởng các ngày Lễ Tết; thưởng kết quả và các thành tích đạt được trong năm.

4. Chế độ khác : BHXH, BHYT; tham gia tổ chức Công Đoàn; tập huấn đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước; chính sách khích lệ với những CBNV,GV có năng lực; Chế độ miễn giảm học phí cho con đẻ CB - GV học tại trường; Nghỉ Lễ, Tết, Nghỉ phép năm; Nghỉ hè, Nghỉ chế độ và khám sức khỏe định kỳ theo Quy định Nhà nước và Công ty.

5. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và nhiều cơ hội phát triển.

IV. Yêu cầu công việc:

Được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

V. Địa điểm làm việc:

Giáo viên Mầm non sẽ làm việc tại một trong các cơ sở Mầm non của Tân Thời Đại, theo sự sắp xếp của Ban lãnh đạo, và dựa trên đề xuất nguyện vọng của Giáo viên.

VI. Hình thức nộp hồ sơ:

1.   Hạn nộp hồ sơ: 31.5.2021

2.   Hình thức: Ứng viên gửi CV bản mềm kèm thư xin việc qua mail: hcns.ttd@tanthoidai.edu.vn (Tiêu đề mail ghi rõ vị trí ứng tuyển). Sau khi nhận được CV, phòng tuyển dụng sẽ gọi điện cho ứng viên để sắp xếp lịch phỏng vấn.

VII. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Phòng nhân sự

Ms Trịnh Hương Liên