Bài viết

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thông báo tuyển 10 GV Mầm non, NV Y Tế và Monitor

Để tăng cường lực lượng nhân sự của năm học 2020-2021 cho Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển và Trường Tiểu học Tân Thời Đại. HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN DỤNG

I. Nhân sự cần tuyển dụng:

1. Giáo viên Mầm non, số lượng 10

2. Nhân viên y tế, số lượng 01

3. Monitor, số lượng 01

II. Quyền lợi được hưởng:

1. Mức lương: Thỏa thuận theo từng vị trí.

2. Hợp đồng lao động: Theo quy định của Công ty và pháp luật hiện hành.

3. Thưởng lương tháng thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán, thưởng thi đua năm học vào dịp cuối năm học, thưởng chế độ nghỉ mát hè vào dịp Hè; thưởng các ngày Lễ Tết; thưởng kết quả và các thành tích đạt được trong năm.

4. Chế độ khác : BHXH, BHYT; tham gia tổ chức Công Đoàn; tập huấn đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước ; chính sách khích lệ với những CBNV,GV có năng lực; Chế độ miễn giảm học phí cho con đẻ CB - GV học tại trường; Nghỉ Lễ, Tết, Nghỉ phép năm; Nghỉ hè, Nghỉ chế độ và khám sức khỏe định kỳ theo Quy định Nhà nước và Công ty.

5. Được làm việc trong môi trường thân thiện, cởi mở và nhiều cơ hội phát triển.

III. Yêu cầu công việc:

Được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

IV. Địa điểm làm việc:

GVMN và NV Y Tế sẽ làm việc tại cơ sở Nguyễn Xiển, Monitor làm việc tại cơ sở An Khánh.

V. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

1.   Thời gian nhận hồ sơ:  Bắt đầu từ ngày 09/09/2020.

2.    Địa điểm nộp hồ sơ:

- Cách 1: Nộp hồ sơ qua mail (tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển): tuyendung@tanthoidai.edu.vn

- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Văn phòng Công ty cổ phần Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại;

Tầng 2, tòa nhà CT3 EcoGreen City, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms Trịnh Hương Liên: Phụ trách nhân sự Công ty;