Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mừng sinh nhật 4 tuổi

Ngày 11/1/2022, tròn 4 năm kể từ ngày Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại chính thức được thành lập vào năm 2018, khởi động quá trình xây dựng và phát triển hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với hệ sinh thái ngày càng được mở rộng và hoàn thiện.

Với tâm huyết của hơn 10 năm tìm hiểu sự ưu việt của các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trải qua nhiều lần làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài, phương pháp Giáo dục Phần Lan đã được lựa chọn làm phương pháp dẫn dắt.

Tháng 6/2018, cơ sở Mầm non đầu tiên được thành lập tại Tân Tây Đô. Tháng 8/2018, Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển cũng đi vào hoạt động, khơi thông dòng chảy để từ đó lần lượt mở rộng quy mô với sự hình thành của các cơ sở mầm non tại Mỹ Đình (tháng 5/2020), trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy và trường Tiểu học Tân Thời Đại (Tháng 6/2020). Năm 2022, 2 cơ sở giáo dục Mầm non mới chuẩn bị ra mắt tại Thanh Đàm và Vinhomes Ocean Park góp phần hiện thực hóa quá trình đưa nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới đến với các con học sinh. Tất cả đều đúng lộ trình, kế hoạch Ban Lãnh đạo Hệ thống đã đề ra.

Được phụ huynh cùng các con học sinh nhiệt tình đón nhận, ngày hôm nay 11/1/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có: 4 cơ sở giáo dục Mầm non và 1 cơ sở giáo dục Tiểu học;  1 trung tâm đào tạo và chuyển giao chương trình; 1 trung tâm huấn luyện Phi hành gia tương lai FAPC; 1 trung tâm tư vấn du học; 2 trường liên kết; Hơn 130 cố vấn , chuyên gia, các bộ giáo viên , nhân viên cùng hơn 600 học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS và du học sinh.

Sau bốn năm hình thành và phát triển, thương hiệu giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội đã được khẳng định. Cùng với  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thiện hệ thống từ Giáo dục Mầm non đến Giaso dục Phổ thông; đội ngũ Cán bộ quản lý và giáo viên nhân viên đã có bước trưởng thành mới, đủ năng lực tạo ra giá trị giáo dục quốc tế tại vùng ven Hà Nội. Ngay giữa đại dịch Covid, dù thay đổi hình thức giáo dục từ ofline sang online, năm học 2020-2021 học sinh Tiểu học TTĐ đã liên tiếp dành được 11 giải thưởng quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán, Công nghệ, Cờ Vua và Nghệ thuật, ..

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý phụ huynh cùng các con học sinh đã tin tưởng lựa chọn Giáo dục Tân Thời Đại. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, sự trưởng thành của đội ngũ và đồng hành của Quý vị, Giáo dục Tân Thời Đại tin tưởng rằng con đường hạnh phúc cho các con học sinh và cho tất cả chúng ta chắc chắn sẽ cập bến thành công.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

-----------------

⭐Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: http://tanthoidai.edu.vn

Thông tin tuyển sinh: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

⭐Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.