Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mừng sinh nhật 4 tuổi

Ngày 11/1/2022, tròn 4 năm kể từ ngày Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại chính thức được thành lập vào năm 2018, khởi động quá trình xây dựng và phát triển hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với hệ sinh thái ngày càng được mở rộng và hoàn thiện.

Với tâm huyết của hơn 10 năm tìm hiểu sự ưu việt của các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trải qua nhiều lần làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài, phương pháp Giáo dục Phần Lan đã được lựa chọn làm phương pháp dẫn dắt.

Tháng 6/2018, cơ sở Mầm non đầu tiên được thành lập tại Tân Tây Đô. Tháng 8/2018, Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển cũng đi vào hoạt động, khơi thông dòng chảy để từ đó lần lượt mở rộng quy mô với sự hình thành của các cơ sở mầm non tại Mỹ Đình (tháng 5/2020), trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy và trường Tiểu học Tân Thời Đại (Tháng 6/2020). Năm 2022, 2 cơ sở giáo dục Mầm non mới chuẩn bị ra mắt tại Thanh Đàm và Vinhomes Ocean Park góp phần hiện thực hóa quá trình đưa nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới đến với các con học sinh. Tất cả đều đúng lộ trình, kế hoạch Ban Lãnh đạo Hệ thống đã đề ra.

Được phụ huynh cùng các con học sinh nhiệt tình đón nhận, ngày hôm nay 11/1/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có: 4 cơ sở giáo dục Mầm non và 1 cơ sở giáo dục Tiểu học;  1 trung tâm đào tạo và chuyển giao chương trình; 1 trung tâm huấn luyện Phi hành gia tương lai FAPC; 1 trung tâm tư vấn du học; 2 trường liên kết; Hơn 130 cố vấn , chuyên gia, các bộ giáo viên , nhân viên cùng hơn 600 học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS và du học sinh.

Sau bốn năm hình thành và phát triển, thương hiệu giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội đã được khẳng định. Cùng với  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thiện hệ thống từ Giáo dục Mầm non đến Giaso dục Phổ thông; đội ngũ Cán bộ quản lý và giáo viên nhân viên đã có bước trưởng thành mới, đủ năng lực tạo ra giá trị giáo dục quốc tế tại vùng ven Hà Nội. Ngay giữa đại dịch Covid, dù thay đổi hình thức giáo dục từ ofline sang online, năm học 2020-2021 học sinh Tiểu học TTĐ đã liên tiếp dành được 11 giải thưởng quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán, Công nghệ, Cờ Vua và Nghệ thuật, ..

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý phụ huynh cùng các con học sinh đã tin tưởng lựa chọn Giáo dục Tân Thời Đại. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, sự trưởng thành của đội ngũ và đồng hành của Quý vị, Giáo dục Tân Thời Đại tin tưởng rằng con đường hạnh phúc cho các con học sinh và cho tất cả chúng ta chắc chắn sẽ cập bến thành công.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

-----------------

⭐Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: http://tanthoidai.edu.vn

Thông tin tuyển sinh: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

⭐Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.