Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mừng sinh nhật 3 tuổi

Ngày 11/1/2018, từ 6 thành viên tâm huyết, yêu sự nghiệp giáo dục, Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại đã được thành lập, khởi động quá trình xây dựng Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với sự mệnh trăm năm trồng người. Trường Mầm non Tân Thời Đại đầu tiên cơ sở Tân Tây Đô được thành lập tháng 6/2018, hai tháng sau, tháng 8/2018, Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển cũng đi vào hoạt động, khơi thông dòng chảy để từ đó lần lượt mở rộng quy mô với sự hình thành của các cơ sở mầm non tại Mỹ Đình, Ngoại Giao Đoàn, Geleximco B Lê trọng tấn Hà Đông - Trường chuẩn Phần Lan đầu tiên của hệ thống: Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy. Trường Tiểu học Tân Thời Đại đầu tiên của hệ thống cũng được thành lập và tuyển sinh năm học đầu tiên 2020 – 2021. Tất cả đều đúng lộ trình, kế hoạch Ban Lãnh đạo Hệ thống đã đề ra.

Với tâm huyết của hơn 10 năm tìm hiểu sự ưu việt của các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trải qua nhiều lần làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài, phương pháp Giáo dục Phần Lan đã được lựa chọn làm phương pháp dẫn dắt trong công tác dạy và học tại các cơ sở Mầm non, Tiểu học của Giáo dục Tân Thời Đại.

Được phụ huynh cùng các con học sinh nhiệt tình đón nhận, trải qua 3 năm phát triển về đội ngũ, nâng cao vê chất lượng, ngày hôm nay 11/1/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có:

• 6 cơ sở giáo dục
  • 1 trung tâm đào tạo và chuyển giao chương trình
  • 1 trung tâm huấn luyện Phi hành gia tương lai FAPC
  • 1 trường liên kết
  • Hơn 100 cố vấn , chuyên gia, các bộ giáo viên , nhân viên và gần 500 học sinh.
  • 6.000.000 phụ huynh, bạn đọc đã theo dõi và tương tác trên các bài viết tại fanpage của GD Tân Thời Đại.

Năm 2020, Giáo dục Tân Thời Đại bước sang tuổi mới trong bối cảnh cả thế giới khủng hoảng bởi dịch bệnh Covid-19, Việt Nam còn liên tiếp chịu tổn thất nặng nề vì thiên tại bão lụt, nhưng những con người của Giáo dục Tân Thời Đại bằng trí tuệ - tinh thân đoàn kết - tình yêu thương và lòng biết ơn, đã chung tay vượt qua và đạt được những tiến bộ vượt bậc cả về chất và lượng.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý phụ huynh cùng các con học sinh đã tin tưởng lựa chọn Giáo dục Tân Thời Đại. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, sự trưởng thành của đội ngũ và đồng hành của Quý vị, Giáo dục Tân Thời Đại tin tưởng rằng con đường hạnh phúc cho các con học sinh và cho tất cả chúng ta chắc chắn sẽ cập bến thành công.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

---------------------

• HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI