HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Ngày 24/2/2023, tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong đào tạo giáo viên khối phổ thông với tổ chức Wise Consulting Finland Oy (WCF) – Phần Lan trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc của ông Pasi Toiva – Tổng giám đốc WCF tại Tân Thời Đại.

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào tháng 1/2018 và là một trong những đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học về Việt Nam và tại Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã không ngừng kết nối với các đối tác giáo dục lớn và uy tín để đem đến chương trình đào tạo chất lượng nhất cho GVNV cũng như chương trình giáo dục hàng ưu việt hàng đầu cho các con học sinh, trong đó có tổ chức giáo dục WCF.

Ngày 21/3/2021, tại diễn đàn Finnish Bootcamp Education, Tân Thời Đại và WCF đã có lễ ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo giáo viên dưới sự chứng kiến của đại sứ Phần Lan cũng như các chuyên gia giáo dục Việt Nam. Từ đó đến nay, nhiều chương trình đào tạo chất lượng của WCF dành cho giáo viên Tân Thời Đại đã được thực hiện. Nhiều giáo viên đã nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo do WCF cấp.

Việc ký kết sẽ mở ra các chuỗi các hoạt động hợp tác sâu rộng hơn để đem đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng và giá trị cho các giáo viên khối phổ thông của Tân Thời Đại, từ đó các con học sinh được hưởng thụ trọn vẹn những chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập hạnh phúc.

 

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng