HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Ngày 24/2/2023, tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong đào tạo giáo viên khối phổ thông với tổ chức Wise Consulting Finland Oy (WCF) – Phần Lan trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc của ông Pasi Toiva – Tổng giám đốc WCF tại Tân Thời Đại.

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào tháng 1/2018 và là một trong những đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học về Việt Nam và tại Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã không ngừng kết nối với các đối tác giáo dục lớn và uy tín để đem đến chương trình đào tạo chất lượng nhất cho GVNV cũng như chương trình giáo dục hàng ưu việt hàng đầu cho các con học sinh, trong đó có tổ chức giáo dục WCF.

Ngày 21/3/2021, tại diễn đàn Finnish Bootcamp Education, Tân Thời Đại và WCF đã có lễ ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo giáo viên dưới sự chứng kiến của đại sứ Phần Lan cũng như các chuyên gia giáo dục Việt Nam. Từ đó đến nay, nhiều chương trình đào tạo chất lượng của WCF dành cho giáo viên Tân Thời Đại đã được thực hiện. Nhiều giáo viên đã nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo do WCF cấp.

Việc ký kết sẽ mở ra các chuỗi các hoạt động hợp tác sâu rộng hơn để đem đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng và giá trị cho các giáo viên khối phổ thông của Tân Thời Đại, từ đó các con học sinh được hưởng thụ trọn vẹn những chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập hạnh phúc.

 

Tin liên quan
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5
Khi ánh nắng chói chang của mùa hè rực rỡ đang trải dài trên những con đường cũng là lúc chúng ta có cơ hội nhìn lại một năm học với thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Vào ngày 27/5 vừa qua, Lễ bế giảng năm học 2022 - 2023 và Lễ trưởng thành dành cho học sinh khối 5 của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đem lại những ấn tượng và cảm xúc tuyệt vời để khép lại một năm học bứt phá, thành công.
Mùa hè này con sẽ là Phi hành gia “Giải cứu thế giới” tại FAPC Summer Camp 2023
Summer Camp dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ 7 – 10 tuổi) mang tên “INSIDE OUT CONNECTION” sẽ là khởi đầu kết nối các bé đến với xứ sở hạnh phúc, môi trường quốc tế, giao lưu và giáo dục hàng đầu thế giới đầy bổ ích ngay mùa hè này.
Trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2023 dành cho học sinh THCS 11-15 tuổi
Trại dành cho lứa tuổi THCS (từ 11 – 15 tuổi) mang tên “TRILINGUAL CONNECTION”, lần đầu tiên mang đến TRẠI HÈ 3 NGÔN NGỮ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên quốc tế - sẽ là nơi kết nối cộng đồng học sinh yêu thích trải nghiệm đa quốc gia, giao thoa văn hoá và ngôn ngữ: Việt Nam – Phần Lan - Anh Quốc.
MASTERCHEF NHÍ 2023 VỚI CHỦ ĐỀ " SẮC MÀU CUỘC SỐNG"
Ngày 07/4/2023 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ 6 cơ sở mầm non An Khánh,Nguyễn Xiển, Tân Tây Đô, Mỹ Đình , Ocean Park & Thanh Đàm đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi MasterChef - Vua đầu bếp nhí dành cho học sinh 5-6 tuổi với chủ đề " Sắc Màu Cuộc Sống"
Webina: Thích nghi & Tài chính khi Du học Phần Lan
Biết bao câu hỏi mà các gia đình quan tâm trước khi cho con đi du học Phần Lan, trong đó, tài chính là 1 chủ đề luôn được cha mẹ quan tâm hơn cả. Để giải đáp mối quan tâm của các gia đình, Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại tổ chức buổi webinar với chủ đề: “Tài chính khi đi du học Phần Lan”