HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KỈ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 11/1/2020 Ban lãnh đạo cùng toàn thể GV-NV Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại vui mừng kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại (11/01/2018-11/01/2020).

Nhìn lại sự phát triển của hệ thống trong 2 năm qua với những bước đi rất đáng tự hào. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tự khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong sứ mệnh giáo dục chung của đất nước. Trong giai đoạn giáo dục của nước nhà đang phát triển theo hướng “trăm hoa đua nở, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn theo con đường giáo dục Phần Lan đang là một hướng đi đúng đắn và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Nhân kỉ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại chúng ta cùng chúc Ban Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên, nhân viên hệ thống và toàn thể các con học sinh cùng Quý vị Phụ huynh những người chung tay cùng Tân Thời Đại một năm mới thành công và hạnh phúc, cùng nhau lan tỏa giá trị phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt mà Tân Thời Đại lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chặng đường 2 năm phát triển của Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại:

Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại đại diện cho toàn thể cán bộ GV-NV khai tiệc.

Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại trong chuyến công tác tại Anh

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại (Việt Nam) và Fun Academy (Phần Lan)

Ban lãnh đạo tại lễ khánh thành công viên trải nghiệm Pandora

Ban lãnh đạo cùng toàn thể GV-NV và phụ huynh trong hội thảo cùng chuyên gia Phần Lan