HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KỈ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 11/1/2020 Ban lãnh đạo cùng toàn thể GV-NV Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại vui mừng kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại (11/01/2018-11/01/2020).

Nhìn lại sự phát triển của hệ thống trong 2 năm qua với những bước đi rất đáng tự hào. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tự khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong sứ mệnh giáo dục chung của đất nước. Trong giai đoạn giáo dục của nước nhà đang phát triển theo hướng “trăm hoa đua nở, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn theo con đường giáo dục Phần Lan đang là một hướng đi đúng đắn và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Nhân kỉ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại chúng ta cùng chúc Ban Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên, nhân viên hệ thống và toàn thể các con học sinh cùng Quý vị Phụ huynh những người chung tay cùng Tân Thời Đại một năm mới thành công và hạnh phúc, cùng nhau lan tỏa giá trị phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt mà Tân Thời Đại lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chặng đường 2 năm phát triển của Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại:

Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại đại diện cho toàn thể cán bộ GV-NV khai tiệc.

Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại trong chuyến công tác tại Anh

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại (Việt Nam) và Fun Academy (Phần Lan)

Ban lãnh đạo tại lễ khánh thành công viên trải nghiệm Pandora

Ban lãnh đạo cùng toàn thể GV-NV và phụ huynh trong hội thảo cùng chuyên gia Phần Lan

Ban lãnh đạo chia sẻ trong lễ ra mắt câu lạc bộ FAPC và giới thiệu Hệ sinh thái Tân Thời Đại

Lễ kí kết hợp tác với tập đoàn Fivied Golobal về phương pháp giáo dục Phần Lan

Tổng kết tập huấn của chuyên gia Phần Lan tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Ban lãnh đạo cùng tập thể GV-NV cơ sở Nguyễn Xiển

Buổi trải nghiệm đầu tiên của bé tại trường Mầm non Tân Thời Đại

Không gian đọc sách tại trường Mầm non Tân Thời Đại

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.