Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại khai trương phòng học mẫu tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Ngày 06/2/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi khai trương phòng học mẫu tại tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia của nhiều cha mẹ và các con học sinh là cư dân tại đại đô thị mới Vinhomes Ocean Park.

Sau nghi thức khai trương, các cha mẹ và các con đã trải nghiệm phòng học mẫu với nhiều hoạt động hấp dẫn tại các góc đặc trưng của phương pháp Giáo dục Phần Lan: góc checkin, gốc cây, góc núi, góc nấu ăn, góc sáng tạo nghệ thuật, góc công nghệ,… Điểm khác biệt nổi trội nhất của các lớp học chuẩn Phần Lan chính là không gian truyền cảm hứng, khuyến khích các em học sinh học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về Giáo dục Mầm non và Tiểu học về Việt Nam, áp dụng tại Hà Nội. Tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, phương pháp Fun Learning của Fun Academy là phương pháp dẫn dắt, áp dụng toàn diện trên chương trình Giáo dục Mầm non và Tiểu học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, với mục tiêu xây dựng tinh thần học tập tích cực: “Fun Learning to be Fun/ Học vui vẻ để vui vẻ học”, góp phần hình thành thói quen học tập chủ động cả đời cho người học.

Với tâm huyết đưa nền tảng giáo dục tiên tiến từ Phần Lan tới các thế hệ học sinh tại Việt Nam, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã triển khai 4 cơ sở Giáo dục Mầm non và 1 cơ sở Giáo dục Tiểu học tại Hà Nội. Tháng 4/2022 tới đây, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở mới tại BH 9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động sẽ góp phần lan tỏa nhiều hơn giá trị của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới tới các con học sinh, theo đúng lộ trình phát triển đã đề ra.

Chỉ cần tới Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ.

 

 

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.