Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại khai trương phòng học mẫu tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Ngày 06/2/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi khai trương phòng học mẫu tại tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia của nhiều cha mẹ và các con học sinh là cư dân tại đại đô thị mới Vinhomes Ocean Park.

Sau nghi thức khai trương, các cha mẹ và các con đã trải nghiệm phòng học mẫu với nhiều hoạt động hấp dẫn tại các góc đặc trưng của phương pháp Giáo dục Phần Lan: góc checkin, gốc cây, góc núi, góc nấu ăn, góc sáng tạo nghệ thuật, góc công nghệ,… Điểm khác biệt nổi trội nhất của các lớp học chuẩn Phần Lan chính là không gian truyền cảm hứng, khuyến khích các em học sinh học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về Giáo dục Mầm non và Tiểu học về Việt Nam, áp dụng tại Hà Nội. Tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, phương pháp Fun Learning của Fun Academy là phương pháp dẫn dắt, áp dụng toàn diện trên chương trình Giáo dục Mầm non và Tiểu học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, với mục tiêu xây dựng tinh thần học tập tích cực: “Fun Learning to be Fun/ Học vui vẻ để vui vẻ học”, góp phần hình thành thói quen học tập chủ động cả đời cho người học.

Với tâm huyết đưa nền tảng giáo dục tiên tiến từ Phần Lan tới các thế hệ học sinh tại Việt Nam, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã triển khai 4 cơ sở Giáo dục Mầm non và 1 cơ sở Giáo dục Tiểu học tại Hà Nội. Tháng 4/2022 tới đây, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở mới tại BH 9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động sẽ góp phần lan tỏa nhiều hơn giá trị của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới tới các con học sinh, theo đúng lộ trình phát triển đã đề ra.

Chỉ cần tới Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ.

 

 

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.