Hệ thống GD TTĐ đồng hành cùng cha mẹ và các con mùa Covid

Từ khi bùng phát dịch COVID-19 khiến cho học sinh phải nghỉ học một thời gian dài làm việc học tập bị gián đoạn, các con ở nhà nhiều nên không có cơ hội được rèn luyện về cả thể chất lẫn trí tuệ; điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng về kỹ năng; kiến thức của con khi quay lại trường.

Từ khi bùng phát dịch COVID-19 khiến cho học sinh phải nghỉ học một thời gian dài làm việc học tập bị gián đoạn, các con ở nhà nhiều nên không có cơ hội được rèn luyện về cả thể chất lẫn trí tuệ; điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng về kỹ năng; kiến thức của con khi quay lại trường.

Thấu hiểu cho sự lo lắng đó của Quý phụ huynh, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã xây dựng chương trình Tiền tiểu học Online và bộ video hướng dẫn thể chất và kỹ năng sống để các con có thể tự học cũng như hoạt động cùng bố mẹ tại nhà. Đơn cử như video dưới đây giải thích cho con vì sao xà phòng lại quan trọng trong việc giúp con ngăn ngừa và chống lại sự xâm nhập của virus corona.

Quý phụ huynh có thể xem trọn bộ các video kỹ năng sống và vận động của chương trình tiền tiểu học online của nhà trường tại đây.

Trong bất cứ hoàn cảnh và điều kiện học tập nào, hệ thống GD TTĐ cũng mong muốn mang đến cho các con những tiết học bổ ích, lý thú, với Phương pháp giáo dục Phần Lan; và tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học nhằm tạo cho con một không gian học tập, khám phá say mê và đầy nhiệt huyết.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan) để kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và trường mầm non Tân Thời Đại Fun Academy chính thức tuyển sinh năm học mới 2020-2021

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH LÊN TỚI 90 TRIỆU ĐỒNG (*)

- Ưu đãi 20% học phí trong suốt quá trình học (cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học)

- Miễn phí đầu vào 5.000.000 VNĐ (**)

- Giảm 50% tiền cơ sở vật chất năm học 2020-2021

- Tặng thêm học bổng 5.000.000 VNĐ cho nhóm từ 3-5 học sinh cùng đăng ký

- Miễn phí xe đưa đón cho học sinh thuộc hệ thống Tân Thời Đại trong năm học đầu tiên

(*) Áp dụng khi đăng ký ghi danh trước 30.04.2020

(**) Sẽ trừ vào khoản thu đầu năm khi học sinh chính thức nhập học và không hoàn trả nếu học sinh không nhập học.

Đăng ký online tại: https://forms.gle/9bcCS2nif3NgWVEG6

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.