“HÉ LỘ” THÔNG TIN VỀ FUN ACADEMY

Fun Academy là tổ chức giáo dục trực thuộc trường Đại học Quốc gia Helsinki Phần Lan, được sáng lập bởi Ngài Peter Vesterbacka cùng TS. Sanna Lukander – nhà nghiên cứu giáo dục và xây dựng nên phương pháp Fun Learning. Đây là đơn vị được chính phủ Phần Lan cấp phép xuất khẩu “Chương trình Giáo dục Phần Lan” với tinh hoa là phương pháp Fun Learning - đề cao tầm quan trọng của việc tạo ra tinh thần học tập vui vẻ cho học sinh.

•    Ngày 15/08/2019, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại ký kết hợp tác toàn diện với Fun Academy, trở thành đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam và tại Hà Nội, áp dụng vào giáo dục Mầm non và Tiểu học. 

•    Tân Thời Đại và Fun Academy kí kết hợp tác chiến lược trong việc phát triển Trung tâm đào tạo giáo viên thông qua các chương trình đào tạo đội ngũ trong và ngoài hệ thống GD TTĐ nhằm lan toả những Giá trị GD của Phần Lan đến với các nhà trường Việt Nam. Các tổ chức, cá nhân hàng đầu của Phần Lan, Việt Nam và Quốc Tế như Fun Academy, Fiviedu, Moovkids, Kide Science, CLB học Toán cùng Jenni cố vấn và xây dựng chương trình theo Phương pháp GD Phần Lan theo đúng quan điểm: “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan). Đây là những quan điểm và triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất Thế giới. MỤC TIÊU GIÁO DỤC MẦM NON & GIÁO DỤC TIỂU HỌC 10 NĂM ĐẦU ĐỜI, Tân Thời Đại xác định giáo dục 10 năm đầu đời là 10 năm quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời, theo cách mà trẻ thích để thành công, hạnh phúc. Mục tiêu của giáo dục Tân Thời Đại 10 năm đầu đời là chuẩn bị để mỗi đứa trẻ đều: Vững chắc kiến thức – Thành thạo kĩ năng – Vui vẻ học tập – Tự tin hội nhập.


https://funacademy.fi/

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Tân Thời Đại và Fun Academy

 

 

Ngài Peter Vesterbacka cùng Ngài Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Mầm non Tân Thời Đại

Bế mạc khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan tháng 8/2019 với ThS. Olli Kamunen – chuyên gia Giáo dục Phần Lan

 

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.