“HÉ LỘ” THÔNG TIN VỀ FUN ACADEMY

Fun Academy là tổ chức giáo dục trực thuộc trường Đại học Quốc gia Helsinki Phần Lan, được sáng lập bởi Ngài Peter Vesterbacka cùng TS. Sanna Lukander – nhà nghiên cứu giáo dục và xây dựng nên phương pháp Fun Learning. Đây là đơn vị được chính phủ Phần Lan cấp phép xuất khẩu “Chương trình Giáo dục Phần Lan” với tinh hoa là phương pháp Fun Learning - đề cao tầm quan trọng của việc tạo ra tinh thần học tập vui vẻ cho học sinh.

•    Ngày 15/08/2019, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại ký kết hợp tác toàn diện với Fun Academy, trở thành đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam và tại Hà Nội, áp dụng vào giáo dục Mầm non và Tiểu học. 

•    Tân Thời Đại và Fun Academy kí kết hợp tác chiến lược trong việc phát triển Trung tâm đào tạo giáo viên thông qua các chương trình đào tạo đội ngũ trong và ngoài hệ thống GD TTĐ nhằm lan toả những Giá trị GD của Phần Lan đến với các nhà trường Việt Nam. Các tổ chức, cá nhân hàng đầu của Phần Lan, Việt Nam và Quốc Tế như Fun Academy, Fiviedu, Moovkids, Kide Science, CLB học Toán cùng Jenni cố vấn và xây dựng chương trình theo Phương pháp GD Phần Lan theo đúng quan điểm: “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan). Đây là những quan điểm và triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất Thế giới. MỤC TIÊU GIÁO DỤC MẦM NON & GIÁO DỤC TIỂU HỌC 10 NĂM ĐẦU ĐỜI, Tân Thời Đại xác định giáo dục 10 năm đầu đời là 10 năm quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời, theo cách mà trẻ thích để thành công, hạnh phúc. Mục tiêu của giáo dục Tân Thời Đại 10 năm đầu đời là chuẩn bị để mỗi đứa trẻ đều: Vững chắc kiến thức – Thành thạo kĩ năng – Vui vẻ học tập – Tự tin hội nhập.


https://funacademy.fi/

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Tân Thời Đại và Fun Academy

 

 

Ngài Peter Vesterbacka cùng Ngài Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Mầm non Tân Thời Đại

Bế mạc khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan tháng 8/2019 với ThS. Olli Kamunen – chuyên gia Giáo dục Phần Lan

 

 


Tin liên quan