HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ TRÁI ĐẤT

🌏 Trong hoạt động theo chương trình Nhà du hành vũ trụ tuần trước, các bé 3 tuổi lớp Mẫu giáo bé đã hoàn thành hành trình “Bước chân không gian” tới khám phá hành tinh mới ngoài vũ trụ. Và trong tuần này, ngày 22/3/2019, các bạn nhỏ Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đã tham gia hoạt động Nhà du hành vũ trụ, với thử thách thiết lập con đường trong không gian để trở về hành tinh xanh, trở về Trái Đất; đó là con đường được tạo nên bởi những vòng tròn nhiều màu sắc nối tiếp nhau. Nhiệm vụ của các bé phải bật nhảy qua các vòng tròn từ điểm xuất phát cho tới đích.

🌏 Mỗi hoạt động tiếp nối trong hành trình của bé lại được thiết kế với mức độ khó tăng dần, với sự thách thức: “Ai trở về Trái Đất nhanh nhất?”.

Với thử thách “Trở về Trái Đất” của Nhà du hành vũ trụ đã giúp các bé luyện tập những kĩ năng thiết yếu trong đời sống:

  • Kĩ năng giao tiếp và hợp tác khi bé phải cùng phối hợp ăn ý với nhau để thiết lập con đường trong không gian. Không chỉ vậy, tinh thần đồng đội còn được thể hiện khi các bé tích cực động viên, cổ vũ giúp những bạn vẫn đang rụt rè, nhút nhát chưa dám bật nhảy trở nên tự tin và chinh phục con đường thử thách.
  • Kĩ năng phán đoán và ra quyết định khi bé được tự do lựa chọn cách xây đường theo ý muốn riêng mà vẫn đảm bảo con đường đó dẫn về Trái Đất.
  • Khả năng vận động dẻo dai, cải thiện vóc dáng cơ thể và tăng sức bền cơ tim cho bé.

✨ Hoạt động Nhà du hành vũ trụ không chỉ giúp bé nuôi dưỡng những ước mơ trong tương lai mà còn kích thích tư duy khám phá những điều mới lạ trong đời sống hàng ngày.

Hãy cùng nhìn lại buổi hoạt động vô cùng thú vị của bé nhé!

 

 

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội 
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.