HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BƯỚC CHÂN TRONG KHÔNG GIAN

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BƯỚC CHÂN TRONG KHÔNG GIAN 🚀- LỚP VENUS TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

✨TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐỊA TUYỂN SINH LIÊN TỤC TỪ NAY TỚI 31/05/2019✨

🌏Với mục tiêu đem đến cho trẻ em một nền giáo dục chú trọng phát triển tối đa năng lực cá nhân và giúp trẻ biết quản lý bản thân cả về cảm xúc, trí tuệ, hành vi để trẻ có thể tự chủ, tự lập trong cuộc sống, Mầm Non Tân Thời Đại đã lựa chọn phương pháp Giáo dục Phần Lan – một đất nước có nền giáo dục hàng đầu Thế giới, thông qia tiếp nhận chuyển giao Chương trình “Nhà du hành vũ trụ.

✨Ngày 15/3/2019, các bé trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển đã tham gia hoạt động “Bước chân trong không gian”. Các bé thực hiện nhiệm vụ khám phá không gian, đặt những bước chân đầu tiên lên hành tinh mới.

✔Khởi đầu, như tất cả các giờ hoạt động giáo dục, theo PP GD Phần Lan, các bé cùng cô “Tĩnh tâm” để huy động sự tập trung cao độ trước khi bước vào hành trình.

✔Trong cuộc hành trình, các bé vô cùng tò mò và phấn khích khi được giao nhiệm vụ khám phá và in dấu chân trên hành tinh mới; tự mình sử dụng điện thoại thông minh cam ghi lại và lưu giữ hình ảnh dấu chân mình, gửi về Trái Đất, trước khi các bé trở lại trạm vũ trụ.

✔Bài học được tiếp nối tại phòng nghệ thuật ngay trong chiều cùng ngày, là cách giúp bé ghi nhớ kỉ niệm khám phá không gian, khắc sâu ước mơ đặt bàn chân mình bào vũ trụ. Hoạt động nghệ thuật “In dấu chân” do các bé tự thực hiện với màu nước là sự sáng tạo đặc biệt. Các bé cũng tự trang trí những dấu chân mình bằng hình ảnh những ngôi sao, những bông hoa...để tạo nên Bức tranh: "Dấu chân của bé" độc đáo, khác lạ.

✨Hành trình khám phá bước chân trong không gian của Nhà du hành vũ trụ đã giúp các bé trường Mầm non Tân Thời Đại rèn luyện:

• Kĩ năng làm việc và tinh thần chịu trách nhiệm khi hoàn thành nhiệm vụ được giao

• Kĩ năng sử dụng công nghệ hiện đại khi bé dùng điện thoại thông minh chụp ảnh, ghi lại dấu chân mình

• Kĩ năng ra quyết định khi bé phải lựa chọn nơi mình sẽ đặt dấu chân khám phá

• Khả năng sáng tạo trong hoạt động trang trí dấu chân theo cách riêng của mình

Thông qua hoạt động, bé nuôi dưỡng ước mơ trở thành Nhà du hành vũ trụ - ước mơ khám phá những hành tinh mới.

 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong cuộc hành trình của bé nhé!

---------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.