HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BƯỚC CHÂN TRONG KHÔNG GIAN

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BƯỚC CHÂN TRONG KHÔNG GIAN 🚀- LỚP VENUS TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

✨TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐỊA TUYỂN SINH LIÊN TỤC TỪ NAY TỚI 31/05/2019✨

🌏Với mục tiêu đem đến cho trẻ em một nền giáo dục chú trọng phát triển tối đa năng lực cá nhân và giúp trẻ biết quản lý bản thân cả về cảm xúc, trí tuệ, hành vi để trẻ có thể tự chủ, tự lập trong cuộc sống, Mầm Non Tân Thời Đại đã lựa chọn phương pháp Giáo dục Phần Lan – một đất nước có nền giáo dục hàng đầu Thế giới, thông qia tiếp nhận chuyển giao Chương trình “Nhà du hành vũ trụ.

✨Ngày 15/3/2019, các bé trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển đã tham gia hoạt động “Bước chân trong không gian”. Các bé thực hiện nhiệm vụ khám phá không gian, đặt những bước chân đầu tiên lên hành tinh mới.

✔Khởi đầu, như tất cả các giờ hoạt động giáo dục, theo PP GD Phần Lan, các bé cùng cô “Tĩnh tâm” để huy động sự tập trung cao độ trước khi bước vào hành trình.

✔Trong cuộc hành trình, các bé vô cùng tò mò và phấn khích khi được giao nhiệm vụ khám phá và in dấu chân trên hành tinh mới; tự mình sử dụng điện thoại thông minh cam ghi lại và lưu giữ hình ảnh dấu chân mình, gửi về Trái Đất, trước khi các bé trở lại trạm vũ trụ.

✔Bài học được tiếp nối tại phòng nghệ thuật ngay trong chiều cùng ngày, là cách giúp bé ghi nhớ kỉ niệm khám phá không gian, khắc sâu ước mơ đặt bàn chân mình bào vũ trụ. Hoạt động nghệ thuật “In dấu chân” do các bé tự thực hiện với màu nước là sự sáng tạo đặc biệt. Các bé cũng tự trang trí những dấu chân mình bằng hình ảnh những ngôi sao, những bông hoa...để tạo nên Bức tranh: "Dấu chân của bé" độc đáo, khác lạ.

✨Hành trình khám phá bước chân trong không gian của Nhà du hành vũ trụ đã giúp các bé trường Mầm non Tân Thời Đại rèn luyện:

• Kĩ năng làm việc và tinh thần chịu trách nhiệm khi hoàn thành nhiệm vụ được giao

• Kĩ năng sử dụng công nghệ hiện đại khi bé dùng điện thoại thông minh chụp ảnh, ghi lại dấu chân mình

• Kĩ năng ra quyết định khi bé phải lựa chọn nơi mình sẽ đặt dấu chân khám phá

• Khả năng sáng tạo trong hoạt động trang trí dấu chân theo cách riêng của mình

Thông qua hoạt động, bé nuôi dưỡng ước mơ trở thành Nhà du hành vũ trụ - ước mơ khám phá những hành tinh mới.

 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong cuộc hành trình của bé nhé!

---------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.