Để chuẩn bị cho lễ hội, thông qua các hoạt động học tập, cô và các con đã cùng nhau trang trí sân khấu, làm những chiếc mặt nạ và trang phục độc đáo.

Hiểu và tham gia các sự kiện như Halloween và các lễ hội quốc tế khác giúp các con hội nhập và hình thành các kỹ năng của công dân toàn cầu. Thông qua bài hát và các hoạt động của các lễ hội, các con cũng được mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh và góp phần hình thành kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh tốt hơn.

Tại lễ hội hóa trang, các Phi hành gia nhí đã được hóa thân thành những siêu anh hùng mạnh mẽ, dũng cảm hay những tiểu quỷ, phù thủy tinh ranh nhưng không kém phần dễ thương. Bên cạnh đó, các cô giáo đã chuẩn bị những hoạt động trò chơi đa dạng và thú vị đem lại những trải nghiệm vui chơi không thể quên cho các phi hành gia nhí.

Đặc biệt hơn cả, các con được tham gia hoạt động Trick or Treats đặc trưng chỉ có tại ngày lễ Halloween và đem về những rỏ kẹo đầy ắp. Tiệc buffet với các món ăn được trình bày độc đáo, đẹp mắt mang đặc trưng của lễ hội Halloween cũng được các cô chú đầu bếp chuẩn bị cho các con thưởng thức.

Kính mời Cha mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này !
-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội
• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội