Bài viết

Góc siêu thị

Trong mỗi lớp học của Mầm non Tân Thời Đại đều bố trí góc siêu thị, cửa hàng sách, đồ chơi...để bé thỏa sức "shopping"

 

Trẻ con bé nào cũng thích chơi đồ hàng, thích được như người lớn đi siêu thị, đến cửa hàng, đi chợ mua đồ, mặc cả, trả tiền. Hiểu tâm lý đó của trẻ, trong mỗi lớp học của Mầm non Tân Thời Đại đều bố trí góc siêu thị, cửa hàng sách, đồ chơi...để bé thỏa sức "shopping". Từ rau củ, bánh gato, hoa quả, sách vở, đồ chơi....cái gì cũng có. Bé có thể mua bất cứ thứ gì mình thích.

Các mẹ đừng ngạc nhiên nếu ngày nào đó đi siêu thị cùng bé và phát hiện ra bé "thông thái" hơn mẹ tưởng tượng nhé. Vì ở lớp bé cũng tập làm "mẹ" nấu bữa ăn gia đình, cũng "phải" đi siêu thị lựa đồ cho bữa ăn nữa đó mẹ.

Cùng với góc ăn gia đình, bé được đi từ nhà ra siêu thị, và từ siêu thị về nhà. Bé được rèn các kỹ năng sinh hoạt đời thường mà ai cũng cần biết. Nhưng quan trọng hơn cả là bé được vui, được làm những điều mình thích. Chắc chắn các bé sẽ trưởng thành hơn, không bỡ ngỡ khi ra khỏi nhà hay bước chân ra khỏi cổng trường.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.