Bài viết

Góc đọc sách

Ở Mầm non Tân Thời Đại, trẻ em có một khu vực riêng để ngồi đọc sách

Ở Mầm non Tân Thời Đại, trẻ em có một khu vực riêng để ngồi đọc sách. Các đầu sách ở đây đều được các cô giáo lựa chọn hết sức kỹ càng dưới sự cố vấn từ các chuyên gia giáo dục mầm non đảm bảo phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển ngôn ngữ của bé. Các bé sẽ bị cuốn hút bởi chính những cuốn sách hay, không cần đến sự nỗ lực nhắc nhở hay ép buộc từ phía các cô. Đây là một chủ đích trong giáo dục của Mầm non Tân Thời Đại: hình thành văn hóa đọc cho các bé ngay từ những buổi đầu đến trường.

Với công nghệ 4.0, ở nhà, ở trường, công viên, siêu thị .... hầu hết các nơi bé đến, bé đều được tiếp cận với những thiết bị thông mình như tivi, máy tính, điện thoại thông minh, đồ chơi robot,..... Mầm non Tân Thời Đại sẽ giúp các bé cân bằng nhận thức và cảm xúc bằng cách hình thành cho bé những thói quen lành mạnh như đọc sách. Đó cũng là điều Tân Thời Đại rất ngưỡng mộ khi đến với Phần Lan và các quốc gia tiên tiến khác. Ở đó, đọc sách luôn là sở thích của rất nhiều trẻ em và sở thích đó được nuôi dưỡng cho đến khi trưởng thành

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.