Bài viết

Góc đọc sách

Ở Mầm non Tân Thời Đại, trẻ em có một khu vực riêng để ngồi đọc sách

Ở Mầm non Tân Thời Đại, trẻ em có một khu vực riêng để ngồi đọc sách. Các đầu sách ở đây đều được các cô giáo lựa chọn hết sức kỹ càng dưới sự cố vấn từ các chuyên gia giáo dục mầm non đảm bảo phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển ngôn ngữ của bé. Các bé sẽ bị cuốn hút bởi chính những cuốn sách hay, không cần đến sự nỗ lực nhắc nhở hay ép buộc từ phía các cô. Đây là một chủ đích trong giáo dục của Mầm non Tân Thời Đại: hình thành văn hóa đọc cho các bé ngay từ những buổi đầu đến trường.

Với công nghệ 4.0, ở nhà, ở trường, công viên, siêu thị .... hầu hết các nơi bé đến, bé đều được tiếp cận với những thiết bị thông mình như tivi, máy tính, điện thoại thông minh, đồ chơi robot,..... Mầm non Tân Thời Đại sẽ giúp các bé cân bằng nhận thức và cảm xúc bằng cách hình thành cho bé những thói quen lành mạnh như đọc sách. Đó cũng là điều Tân Thời Đại rất ngưỡng mộ khi đến với Phần Lan và các quốc gia tiên tiến khác. Ở đó, đọc sách luôn là sở thích của rất nhiều trẻ em và sở thích đó được nuôi dưỡng cho đến khi trưởng thành

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.