Giáo viên Tân Thời Đại ghi dấu ấn tại Hội thi giáo viên dạy Giỏi Quận Hà Đông năm học 2022-2023

Tại Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục Quận Hà Đông tổ chức dành cho các cơ sở giáo dục tư thục trên địa bàn, Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy đã đề cử 2 GV tham gia tranh tài và đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng giám khảo bởi phương pháp Fun Learning đến từ trường chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Cô Nguyễn Thị Nga - GV trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh đạt giải Khuyến khích qua phần trình bày sáng kiến kinh nghiệm với chủ đề “Một số biện pháp nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động thể chất cho trẻ 5-6 tuổi”.

Cô Bùi Thị Bình Bình - GV trường Tiểu học Tân Thời Đại đạt giải Nhất với tiết dạy thuộc môn Tự nhiên - Xã hội dành cho các con khối 1

Chúc mừng cả 2 Giáo viên Tân Thời Đại - Fun Academy, bằng bản lĩnh, tài năng, trí tuệ của mình cùng với chương trình và phương pháp giáo dục Phần Lan độc đáo đã ghi dấu ấn tại Hội thi.

Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn.
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.