Giáo viên Tân Thời Đại ghi dấu ấn tại Hội thi giáo viên dạy Giỏi Quận Hà Đông năm học 2022-2023

Tại Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục Quận Hà Đông tổ chức dành cho các cơ sở giáo dục tư thục trên địa bàn, Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy đã đề cử 2 GV tham gia tranh tài và đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng giám khảo bởi phương pháp Fun Learning đến từ trường chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Cô Nguyễn Thị Nga - GV trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh đạt giải Khuyến khích qua phần trình bày sáng kiến kinh nghiệm với chủ đề “Một số biện pháp nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động thể chất cho trẻ 5-6 tuổi”.

Cô Bùi Thị Bình Bình - GV trường Tiểu học Tân Thời Đại đạt giải Nhất với tiết dạy thuộc môn Tự nhiên - Xã hội dành cho các con khối 1

Chúc mừng cả 2 Giáo viên Tân Thời Đại - Fun Academy, bằng bản lĩnh, tài năng, trí tuệ của mình cùng với chương trình và phương pháp giáo dục Phần Lan độc đáo đã ghi dấu ấn tại Hội thi.

(Kênh 14) Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.
ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV ĐƯA TIN VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Tại chuyên mục Chuyển động 24h phát sóng lúc 11h30 trưa ngày 16.01.2022, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã đưa tin phóng sự về Giáo dục sớm với những tinh hoa đến từ nền giáo dục ưu việt, hiện tại của đất nước Phần Lan và đang được áp dụng tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI - 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày 11-01-2023, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ khi thành lập. Con đường đến với Giáo dục Phần Lan của Tân Thời Đại là một con đường dài và đầy nỗ lực. Hãy dành ít phút để cùng khám phá hành trình 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại qua bài viết sau đây:
KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Cùng khám phá không gian trường học đat chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường học Tân Thời Đại Fun Academy - Một trong những trường học được phát triển bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(VOV) Giáo dục sớm - Cánh cửa mở ra thế giới
[VOV2] - Giáo dục sớm - một cách gọi khác về phát hiện sớm và can thiệp sớm để tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ một cách an toàn và lành mạnh. Hội thảo "Giáo dục sớm - Giáo dục Phần Lan - cánh cửa mở ra thế giới" là nơi chia sẻ kinh nghiệm này.