GIÁO VIÊN MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI NHẬN CHỨNG CHỈ FUN LEARNING TỪ FUN ACADEMY

Ngày 10.09.2022, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại tự hào phối hợp tổ chức LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FUN LEARNING EDUCATOR cho 26 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, do Tổ chức giáo dục Fun Academy – Phần Lan cấp.

Ngày 10.09.2022, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại tự hào phối hợp tổ chức LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FUN LEARNING EDUCATOR cho 26 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, do Tổ chức giáo dục Fun Academy – Phần Lan cấp. Đồng thời, tại buổi lễ, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cũng đã cấp Chứng nhận Hoàn thành khoá học Fun Learning Educator tới 14 giáo viên mầm non.

Chứng chỉ Fun Learning Educator có giá trị tương đương với 30 ECTS – đơn vị tín chỉ của Hệ thống tích lũy & chuyển đổi tín chỉ Châu Âu. Khóa đào tạo cung cấp các kiến thức sâu về các nền tảng Tâm lý học (Psychology), Khoa học về não bộ và thần kinh (Neurology)… cũng như các phương pháp, kỹ thuật giảng dạy hiện đại trong Giáo dục sớm & giáo dục Mầm non.

Phát biểu tại buổi lễ, Chuyên gia Giáo dục sớm Sanna Lukander CEO Fun Academy, Nhà sáng lập Phương pháp Fun Learning chia sẻ:
“Tôi rất hân hạnh khi được có mặt tại đây, và trực tiếp trao những chứng chỉ Fun Learning Educator đầu tiên tại Việt Nam – cho đội ngũ CBGV tại Tân Thời Đại. […]

Học tập sẽ là niềm vui khi ta yêu điều mình làm, và đội ngũ CBGV Tân Thời Đại chính là minh chứng cho điều này. Họ không chỉ yêu thích và tìm thấy niềm vui trong công việc, mà còn hiểu rõ về tầm quan trọng của việc dạy và học, và của việc đào tạo nên những thế hệ Công dân toàn câu tương lai – mang quốc tịch Việt Nam, với những kỹ năng mà các con sẽ sử dụng để tạo dựng tương lai.”

Khóa đào tạo Fun Learning Educator được thiết kế để được thực hiện trong vòng 6 tháng, song song lý thuyết và thực hành. Song, thực tế tổ chức với 2 năm COVID-19, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cùng với Fun Academy đã thích nghi với tình hình thực tế, tổ chức thành 03 đợt đào tạo lý thuyết, trong đó có 02 đợt giãn cách COVID-19 (tháng 04-05/2020 và tháng 04-08/2021), và tổ chức thực hành các nguyên tắc, phương pháp xuyên suốt trong quá trình vận hành kéo dài 4 năm.

Công tác đào tạo đã được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đạt được kết quả cao nhờ sự quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ, sự quyết liệt trong chỉ đạo và triển khai của Ban Lãnh Đạo & Ban Chuyên môn, và đặc biệt là tinh thần học tập trọn đời – tinh thần Fun Learning của mỗi cô giáo.

Xin được chúc mừng các cô giáo, chúc mừng Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại-Fun Academy đã ghi dấu những bước đầu trên con đường học tập trọn đời của cả Thầy và Trò

------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội