Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức “Finnish Education Bootcamp” về Giáo dục Phần Lan

Ngày 21 tháng 03 năm 2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tổ chức “Finnish Education Bootcamp” nhằm chia sẻ, lan tỏa các giá trị của chương trình và phương pháp Giáo dục Phần Lan tới cha mẹ học sinh, các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục và cộng đồng.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 3 năm trải nghiệm thực tế phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội. Với những giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng, Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Finnish Education Bootcamp chia sẻ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới đến với đông đảo học sinh, phụ huynh và các nhà giáo. Nội dung chia sẻ từ các chuyên gia và đại diện các tổ chức giáo dục trong chương trình sẽ mang đến cho khách tham dự một bức tranh toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục hiện đại và ưu việt nhất cả trên phương diện lý thuyết và thực hành.

Finnish Education Bootcamp diễn ra vào lúc 9h00-12h00, Chủ nhật, ngày 21/3/2021, tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu đô thị Geleximco B, đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam cùng các chuyên gia và các tổ chức Giáo dục Phần Lan. Sự kiện sẽ diễn ra các lễ công bố và ký kết hợp tác quan trọng giữa Giáo dục Tân thời Đại và các tổ chức giáo dục Quốc tế.

Form đăng ký tham dự sự kiện: http://t.ly/pbmJ

Chi tiết liên hệ

  • HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
  • Hotline: 089 809 5599
  • Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan