Giáo dục Tân Thời Đại kính chúc một Giáng Sinh an lành và Năm mới tràn đầy hạnh phúc

Giáo dục Tân Thời Đại kính chúc Quý phụ huynh, Quý đối tác cùng các con học sinh một Giáng Sinh an lành và Năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại để trẻ được học tập và phát triển giáo dục hạnh phúc.

Kính chúc Quý phụ huynh, các con học sinh, cùng các thầy cô một mùa lễ Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc và có nhiệt niềm niềm vui bên người thân và gia đình.

Trân trọng!