GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC FAPC PRE-SCHOOL

“Tiền tiểu học” là giai đoạn quan trọng mà bố mẹ cần cho con cơ hội và hành trang để chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp Một. Chương trình Tiền tiểu học sẽ giúp con hình thành những kỹ năng, thói quen cần thiết để bước vào lớp 1 với tâm thế tốt nhất.

Ngày 03/10/2020, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại khai giảng CLB FAPC Tiền Tiểu học (FAPC Pre-School) dành cho trẻ sinh năm 2015, diễn ra vào thứ 7 hàng tuần từ 08h00-16h00. Tham gia chương trình, trẻ được chuẩn bị toàn diện về tâm thế & tư thế; kiến thức & kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào Lớp 1.

FAPC Pre-School được xây dựng dựa trên chương trình Pre-School của Phần Lan với tâm huyết của các chuyên gia đến từ Phần Lan và Việt Nam. FAPC Fre-School 2020 mang chủ đề

“Alpha Astrounat - Phi hành gia tiên phong”

với mong muốn tạo nên những lớp học sinh có đủ các phẩm chất, năng lực như một Phi hành gia tương lai.

FAPC Pre-School tập trung sử dụng tiếng Anh với chương trình bản quyền và chương trình nhập khẩu từ Phần Lan, Mỹ: Âm nhạc; Kích hoạt tư duy toán logic và tư duy trừu tượng bằng Toán song ngữ Anh Việt; Phát triển tư duy ngôn ngữ, trí tưởng tượng; Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut; Hat and Top; Home Economics;..

FAPC PRE-SCHOOL GIÚP TRẺ:

• Hình thành thói quen tự phục vụ

• Rèn luyện sức khỏe & thể chất

• Phát triển tư duy ngôn ngữ

• Phát tiển tư duy logic với Toán, Khoa học

• Sẵn sàng tâm thế, tự tin bước vào lớp 1