GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI!

Nhân dịp Noel đến và trước thềm năm mới 2020, Nhà trường xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý Phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Sự đồng hành của Phụ huynh là yếu tố quan trọng hướng tới mục tiêu “Tay trong tay” vì các bé mầm non hạnh phúc! 

       Một mùa Giáng Sinh an lành đã về! Chắc hẳn bố mẹ và các con vẫn còn đong đầy những dư âm của sự kiện Giáng Sinh vừa qua. Từng ánh mắt hào hứng mong chờ, những nụ cười thích thú và cả sự cảm động về sự trưởng thành của các con.

Các bạn lớp Mercury cơ sở Nguyễn Xiển hào hứng với điệu nhảy Jingle Bells

     Giáng sinh với trọn vẹn yêu thương tại các cơ sở mầm non của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại: Là đánh dấu của những nỗ lực, gắn kết và đồng hành của các bậc cha mẹ và các cô giáo Tân Thời Đại; là sự trưởng thành và bản lĩnh của các con với những tiết mục văn nghệ Giáng Sinh đầy ấn tượng; là những yêu thương được chia sẻ và những trao gửi tới cộng đồng.
     Nhân dịp Noel đến và trước thềm năm mới 2020, Nhà trường xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý Phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Sự đồng hành của Phụ huynh là yếu tố quan trọng hướng tới mục tiêu “Tay trong tay” vì các bé mầm non hạnh phúc!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.