GIÁM ĐỐC WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CPGD TÂN THỜI ĐẠI

1.   Tiếp nối các hoạt động sau Diễn đàn xúc tiến đầu tư giáo dục tại London tháng 1/20191, nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại, ngày 20/02/2019, bà Jane Dancaster – Giám đốc trường Wimbledon School of English – hệ thống giáo dục Anh ngữ - là đơn vị được xếp hạng hàng đầu trong số 570 trường giáo dục tiếng Anh tại Anh Quốc, đã thăm và làm việc với Công ty CPGD Tân Thời Đại tại văn phòng Nguyễn Xiển. 

Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Công ty – Bà Đào Thị Thu Thảo và Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi làm việc chính thức. Hai bên đã giới thiệu, chia sẻ trên tinh thần hợp tác và tin cậy.

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn chuyên môn thay mặt BLĐ công ty giới thiệu về chiến lược phát triển hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; định hướng phát triển giáo dục song ngữ Việt – Anh với yêu cầu tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; mong muốn hợp tác trong đào tạo giáo viên song ngữ và phát triển chương trình tiếng Anh cho hệ thống.

Bà Jane Dancaster cũng giới thiệu về hệ thống Giáo dục Wimbledon School of English tại Anh Quốc cùng các khoá học phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và đào tạo giáo viên song ngữ.

Giám đốc Jane Dancaster làm việc cùng Ban lãnh đạo hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

 

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn chuyên môn giới thiệu chiến lược và định hướng giáo dục của hệ thống

 

Giám đốc Jane Dancaster giới thiệu về hệ thống Wimbledon School of English tại Anh Quốc

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Jane Dancaster

 

 

 

2.   Nhân dịp này, bà cũng dành thời gian thăm các cơ sở Mầm non Tân Thời Đại. Tại cơ sở Phúc Diễn mới thành lập, Bà Jane Dancaster đã có lời khen về quy mô và cơ sở vật chất; thăm hỏi, động viên các cô giáo. Tại cơ sở Nguyễn Xiển, bà tới các phòng học và giao lưu cùng lớp mẫu giáo với chủ đề tiếng Anh các bé đã được học.

 

 

Bà Jane thăm cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Phúc Diễn

 

Bà Jane giao lưu cùng các bé mầm non đang tham gia trải nghiệm tại cơ sở Phúc Diễn

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên – nhân viên tại cơ sở Phúc Diễn

 

Bà Jane thăm trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

 

Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại – Nguyễn Xiển giới thiệu cơ sở vật chất và quy mô nhà trường

 

Bà Jane giao lưu cùng các bé lớp mẫu giáo tại cơ sở Nguyễn Xiển

 

 

 

 

Ghi chú:

 (1) Từ ngày 21 – 26/2/2019, Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại và các chuyên gia đã tham gia Diễn đàn xúc tiến đầu tư giáo dục tại Anh Quốc cùng đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ.

 

 

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.