(GD&TĐ) Trải nghiệm học Toán theo phương pháp từ Phần Lan

GD&TĐ - Trải nghiệm Toán với Eduten đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm liền đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học.

Trải nghiệm Toán với Eduten đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm liền đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học theo kết quả đánh giá PISA

Nền tảng Giáo dục Toán học số 1 đến từ Phần Lan

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, Phần Lan còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới. Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Sản phẩm chính của Eduten là một nền tảng toán học với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng. Eduten giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình và phát triển đồng thời năng lực Toán – Tiếng Anh cho học sinh.

Thực tế triển khai đã cho thấy, ứng dụng Eduten trong dạy và học đã giúp học sinh học Toán một cách vui vẻ và say mê so với cách học truyền thống.

Eduten được phát triển bởi trường đại học Turku - một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất tại Phần Lan, và đứng trong 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Eduten đang được áp dụng trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu học sinh.

Học sinh quốc tế trải nghiệm nền tảng Toán với Eduten

Eduten dựa trên hơn 15 năm nghiên cứu của trường Đại học về dạy và học kỹ thuật số. Học sinh đạt được sự cải thiện trong học tập nhanh chóng, đã được chứng minh bởi hàng chục hoặc nghiên cứu trên khắp thế giới.

Cốt lõi của Eduten là một môi trường học tập được xây dựng để thúc đẩy học sinh hứng thú hơn trong quá trình học tập. Các nghiên cứu chỉ ra rằng với Eduten, số bài toán học sinh giải quyết được nhiều việc gấp 8 lần so với bút và giấy.

Trải nghiệm Toán với Eduten

Eduten Club Festival 2023 là ngày hội CLB toán học trên nền tảng Eduten do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và liên minh các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học. Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và trí tuệ nhân tạo AI dành cho học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Festival Toán Eduten 2023 có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam.

Học sinh tham gia trải nghiệm được: Cấp 1 tài khoản online để truy cập vào nền tảng website học Toán của Eduten; Tham gia trải nghiệm các chuyên đề toán và buổi khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten; Tham gia các vòng giao đấu với các CLB Eduten toàn Quốc; Cơ hội nhận được giải thưởng, chứng nhận từ Ban Tổ Chức và liên minh Eduten; Cơ hội học tập với câu lạc bộ Eduten toàn cầu cùng cơ hội miễn học phí khi tham gia chương trình du học Phần Lan bậc THPT.

“Học sinh có thể đăng ký trải nghiệm nền tảng Toán Eduten ngay từ lúc này cho tới ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước. Tài khoản Eduten Festival có giá trị sử dụng tối đa tới hết tháng 15/6/2023. Sau khi thời gian trải nghiệm kết thúc, học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại CLB Eduten để phát triển và nâng cao năng lực Toán – Tiếng Anh.” Đơn vị tổ chức cho biết.

Thông tin chi tiết về chương trình trải nghiệm: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại thực hành trên nền tảng Eduten

Đơn vị đăng cai cho biết, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt là Fun Learning – học vui vẻ để vui vẻ học và dạy học tích hợp, liên môn giúp học sinh học tập hiệu quả và tối ưu thời gian học tập. Với hơn 5 năm triển khai phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non, Tiểu học, trong đó hơn 3 năm triển khai Eduten vào chương trình chính khóa dành cho khối Tiểu học, Tân Thời Đại được Eduten lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival lần này.

Chi tiết xin vui lòng truy cập: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Email: festivaleduten@gmail.com

Hotline: 0969.31.8895

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/trai-nghiem-hoc-toan-theo-phuong-phap-tu-phan-lan-post634160.html

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình