GD TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” TẠI ĐHSP HN

Ngày 10/4/2019, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia “Ngày hội việc làm” được tổ chức tại Đại học Sư Phạm Hà Nội, với mong muốn tìm kiếm những giáo viên mầm non tài năng và nhiệt huyết. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 30 đơn vị giáo dục và sự quan tâm các ứng viên đến từ các khoa Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh…

Tại khu vực tuyển dụng của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, các ứng viên được giới thiệu về phương pháp Giáo dục Phần Lan với chương trình Nhà Du Hành Vũ Trụ đang được sử dụng tại hệ thống Mầm non Tân Thời Đại. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn về phương pháp giáo dục cũng như môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ, đã có rất nhiều ứng viên điền đơn đăng ký ứng tuyển để có cơ hội được trở thành thành viên trong đội ngũ giáo viên Tân Thời Đại.

Sau “Ngày hội việc làm”, Ban lãnh đạo công ty CPGD Tân Thời Đại thăm khoa GD Mầm non của nhà trường, khởi động cho những kế hoạch kết nối trong tương lai.

Đồng thời, các ứng viên đến với Tân Thời Đại sẽ có cơ hội tham gia “Ngày hội tuyển dụng” của hệ thống, được tổ chức vào tháng 5/2019 nhằm tìm hiểu thêm về môi trường cũng như chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, giáo viên.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại “Ngày hội việc làm” tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

Bộ phận tuyển dụng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Các ứng viên tìm hiểu thông tin về GD Tân Thời Đại trong khi xếp hàng chờ được tư vấn

Các ứng viên rất thích thú khi được nghe về phương pháp Giáo dục Phần Lan được sử dụng tại MN Tân Thời Đại

Các ứng viên hoàn thành đơn đăng ký ứng tuyển vào MN Tân Thời Đại