GẮN KẾT VÌ AN TOÀN VÀ HẠNH PHÚC CỦA CÁC PHI HÀNH GIA TƯƠNG LAI

Năm học 2019- 2020, với chủ đề:" Gắn kết vì an toàn và hạnh phúc của các Phi hành gia tương lai" và định hướng thực hiện phủ rộng phương pháp Giáo dục Phần Lan trên toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ, ngay từ đầu năm học, công tác đào tạo đội ngũ luôn được thực hiện thường xuyên tại 100% các cơ sở trường trong toàn Hệ thống.

Hội giảng 20.11 là cơ hội để CBGVNV trong Hệ thống được thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực của mỗi cá nhân.

Hoạt động khai mạc hội giảng Chuyên môn giỏi diễn ra tại cơ sở Tân Tây Đô với quy trình chia ăn và lưu nghiệm thực phẩm của đội ngũ nhân viên. Những quy trình công việc hằng ngày được thể hiện sinh động trong từng hoạt động dự thi.

Mỗi đứa trẻ đều có thể yêu toán và có khả năng học được Toán. Toán học gắn liền với thực tiễn và giải quyết các vấn đề thực tiễn. Tinh thần ấy được các cô giáo Tân Thời Đại khẳng định trong các hoạt động Toán như: Nhận biết số lượng trong phạm vi 2, So sánh chiều cao 3 đối tượng...

Những trò chơi vận động đầy hấp dẫn, kỹ thuật vận động được chuyển hóa trong từng trò chơi, trẻ chơi mà ko nghĩ mình đang học tập và tiếp nhận kỹ năng. Các hoạt động vận động như Tung bắt bóng, Khởi động cơ chủ... được thể hiện đầy hấp dẫn trong từng diễn biến hoạt động.

Mỗi ngày tới trường là mỗi ngày trẻ được trải nghiệm và học tập cả ngày. Hoạt động của trẻ được kết nối theo từng chủ đề nhất định, những câu chuyện vũ trụ, những hoạt động nặn, vẽ, trải nghiệm bước chân trong không gian được tích hợp trong từng câu chuyện hay những bài thơ giáo viên lựa chọn mang tới cho trẻ.

Quy trình y tế với các hoạt động giao nhận thuốc hay hạ sốt, những thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong tiếp cận và sử dụng các phần mềm hỗ trợ được mỗi nhân viên Tân Thời Đại thể hiện trong hội giảng một cách đầy say mê.

Hội giảng 20. 11 là cơ hội để khẳng định và đánh giá chất lượng đội ngũ trên toàn Hệ thống và 1 lần nữa khẳng định kết quả của công tác đào tạo, phát triển đội ngũ trong thời gian vừa qua. Góp phần khẳng định giá trị của Giáo dục Phần Lan và chất lượng từ thương hiệu Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống Giáo dục đầu tiên áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.