Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và AI cho học sinh.

Đối tượng: Học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 - 9 trên toàn quốc

Quy mô: 3000 học sinh

Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 2 tuần học Toán & Tiếng Anh với Eduten từ Phần Lan

🌎 Trở thành thành viên và tham gia giao đấu cùng CLB Toán Phần Lan toàn quốc để dành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC và Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam

🌎 Phát triển kỹ năng Toán, Tiếng Anh, Công nghệ

🌎 Được miễn học phí khi du học Phần Lan bậc THPT

🌎 Cơ hội học tập tại CLB Toán Eduten toàn cầu

Tìm hiểu thêm về nền tảng học Toán với Eduten: https://www.youtube.com/watch?v=K7-5fbpocOg

⭐ Về Eduten:

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục Phần Lan. Sản phẩm chính là nền tảng toán học dành cho giáo viên với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng, giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình. Eduten được phát triển bởi một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan, đã lan rộng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm: https://www.eduten.com

⭐ Về Tân Thời Đại:

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn. Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Toán Eduten vào chương trình chính khóa của bậc Tiểu học, và được Eduten tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival Eduten toàn Quốc.

⭐ Các đơn vị đồng hành

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam

----

Chi tiết liên hệ:

FESTIVAL EDUTEN 2023

Hotline: 0969.31.8895

Email: festivaleduten@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/festivaleduten

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.