Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và AI cho học sinh.

Đối tượng: Học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 - 9 trên toàn quốc

Quy mô: 3000 học sinh

Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 2 tuần học Toán & Tiếng Anh với Eduten từ Phần Lan

🌎 Trở thành thành viên và tham gia giao đấu cùng CLB Toán Phần Lan toàn quốc để dành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC và Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam

🌎 Phát triển kỹ năng Toán, Tiếng Anh, Công nghệ

🌎 Được miễn học phí khi du học Phần Lan bậc THPT

🌎 Cơ hội học tập tại CLB Toán Eduten toàn cầu

Tìm hiểu thêm về nền tảng học Toán với Eduten: https://www.youtube.com/watch?v=K7-5fbpocOg

⭐ Về Eduten:

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục Phần Lan. Sản phẩm chính là nền tảng toán học dành cho giáo viên với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng, giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình. Eduten được phát triển bởi một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan, đã lan rộng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm: https://www.eduten.com

⭐ Về Tân Thời Đại:

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn. Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Toán Eduten vào chương trình chính khóa của bậc Tiểu học, và được Eduten tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival Eduten toàn Quốc.

⭐ Các đơn vị đồng hành

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam

----

Chi tiết liên hệ:

FESTIVAL EDUTEN 2023

Hotline: 0969.31.8895

Email: festivaleduten@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/festivaleduten

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.