Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và AI cho học sinh.

Đối tượng: Học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 - 9 trên toàn quốc

Quy mô: 3000 học sinh

Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 2 tuần học Toán & Tiếng Anh với Eduten từ Phần Lan

🌎 Trở thành thành viên và tham gia giao đấu cùng CLB Toán Phần Lan toàn quốc để dành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC và Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam

🌎 Phát triển kỹ năng Toán, Tiếng Anh, Công nghệ

🌎 Được miễn học phí khi du học Phần Lan bậc THPT

🌎 Cơ hội học tập tại CLB Toán Eduten toàn cầu

Tìm hiểu thêm về nền tảng học Toán với Eduten: https://www.youtube.com/watch?v=K7-5fbpocOg

⭐ Về Eduten:

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục Phần Lan. Sản phẩm chính là nền tảng toán học dành cho giáo viên với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng, giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình. Eduten được phát triển bởi một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan, đã lan rộng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm: https://www.eduten.com

⭐ Về Tân Thời Đại:

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn. Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Toán Eduten vào chương trình chính khóa của bậc Tiểu học, và được Eduten tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival Eduten toàn Quốc.

⭐ Các đơn vị đồng hành

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam

----

Chi tiết liên hệ:

FESTIVAL EDUTEN 2023

Hotline: 0969.31.8895

Email: festivaleduten@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/festivaleduten

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.