Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và AI cho học sinh.

Đối tượng: Học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 - 9 trên toàn quốc

Quy mô: 3000 học sinh

Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 2 tuần học Toán & Tiếng Anh với Eduten từ Phần Lan

🌎 Trở thành thành viên và tham gia giao đấu cùng CLB Toán Phần Lan toàn quốc để dành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC và Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam

🌎 Phát triển kỹ năng Toán, Tiếng Anh, Công nghệ

🌎 Được miễn học phí khi du học Phần Lan bậc THPT

🌎 Cơ hội học tập tại CLB Toán Eduten toàn cầu

Tìm hiểu thêm về nền tảng học Toán với Eduten: https://www.youtube.com/watch?v=K7-5fbpocOg

⭐ Về Eduten:

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục Phần Lan. Sản phẩm chính là nền tảng toán học dành cho giáo viên với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng, giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình. Eduten được phát triển bởi một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan, đã lan rộng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm: https://www.eduten.com

⭐ Về Tân Thời Đại:

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn. Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Toán Eduten vào chương trình chính khóa của bậc Tiểu học, và được Eduten tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival Eduten toàn Quốc.

⭐ Các đơn vị đồng hành

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam

----

Chi tiết liên hệ:

FESTIVAL EDUTEN 2023

Hotline: 0969.31.8895

Email: festivaleduten@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/festivaleduten

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng