Festival Toán Eduten 2022 - Miễn phí trải nghiệm nền tảng học Toán hàng đầu thế giới

Cơ hội trải nghiệm Toán Eduten đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm liền đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học theo kết quả đánh giá PISA

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten 2022 là sự kiện do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Eduten (Phần Lan) nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2022 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6.

⭐Đối tượng: Học sinh lớp 1 - 6 trên toàn quốc

⭐Số lượng: Không vượt quá 3000 học sinh

⭐Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 21/3/2022 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

⭐Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

⭐Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 Được cấp 1 tài khoản trải nghiệm miễn phí Toán Eduten kèm tài liệu hướng dẫn.

🌎 Được nhận vé mời tham dự miễn phí hội thảo Tư vấn xây dựng lộ trình Du học Phần Lan từ bậc THPT dành riêng cho PH đăng kí trải nghiệm Eduten.

🌎 Được nhận vé mời tham dự miễn phí hội thảo hội thảo “Phương pháp sử dụng phần mềm Eduten hỗ trợ dạy và học toán học theo hình thức Flipped Classroom”

🌎 Được tham gia buổi khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten (có thu phí), cơ hội nhận được huy chương, giải thưởng, chứng nhận từ Tân Thời Đại & Eduten. BTC sẽ gửi thông tin chi tiết và form đăng kí tới học sinh có nhu cầu sau ngày 23/3/2022.

🌎 Học sinh có cơ hội tham gia đội tuyển Việt Nam tham dự kì thi Toán Eduten toàn cầu lần thứ I.

⭐ Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn