FAPC WINTER CAMP 2024 - KẾT NỐI NHỮNG “MẢNH GHÉP CẢM XÚC”

FAPC Winter Camp là hội trại đông do trung tâm FAPC trực thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại triển khai hàng năm theo hình thức nội trú 4 ngày 3 đêm. Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 8 – 14 tuổi tại Việt Nam, khi tham gia FAPC Winter Camp các con có cơ hội nâng cao kĩ năng và bản lĩnh trước khi bước sang kỳ học mới cũng như chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết đầy ý nghĩa.

FAPC Winter Camp là hội trại đông do trung tâm FAPC trực thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại triển khai hàng năm theo hình thức nội trú 4 ngày 3 đêm. Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 8 – 14 tuổi tại Việt Nam, khi tham gia FAPC Winter Camp các con có cơ hội nâng cao kĩ năng và bản lĩnh trước khi bước sang kỳ học mới cũng như chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết đầy ý nghĩa.


FAPC Winter Camp 2024 mang chủ đề “Inside Out” lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney với chương trình Mindfulness (Tĩnh tâm) làm nền tảng cốt lõi, các bạn học sinh sẽ đắm mình trong những “mảnh ghép cảm xúc” để khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình, từ đó đánh giá và điều chỉnh xúc cảm một các chủ động. Kết nối cảm xúc, với cơ thể và tâm trí đồng nhất sẽ hướng tới sự phát triển toàn diện của một phi hành gia.


Mindfulness (Tĩnh tâm) là một kĩ thuật để chú ý đến thời điểm hiện tại, đang được giảng dạy tại các trường học trên thế giới  dành cho trẻ em. Tĩnh tâm giúp kiểm soát sự lo lắng, căng thẳng và thúc đẩy một cuộc sống hạnh phúc. Điều tiết cảm xúc là một thách thức lớn đối với các bạn nhỏ, nên thông qua các hoạt động như YOGA, HỘI HỌA, ÂM NHẠC, KỊCH và THỦ CÔNG, các Phi hành gia nhí sẽ được học cách bộc lộ, hiểu và giải quyết cảm xúc trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể hiểu hơn những cảm xúc của con mình và có những cuộc trò chuyện để kết nối với con mình nhiều hơn.


4 giá trị cốt lõi của hoạt động Mindfulness:

Trang bị kỹ năng cân bằng cảm xúc, khuyến khích suy nghĩ tích cực
Cải thiện khả năng tập trung chú ý, đặc biệt vào thời điểm hiện tại
Thúc đẩy sự yêu thương bản thân cũng như lòng nhân ái, thấu hiểu giúp đỡ mọi người
Tăng cường khả năng kết nối giữa bố mẹ và học sinh

Thông tin chi tiết về Winter Camp 2024:

Thời gian: 02/02/2024 - 05/02/2024
Hình thức: Nội trú 4 ngày 3 đêm 
Đối tượng tham gia: Dành cho các học sinh từ 8 đến 14 tuổi
Địa điểm tổ chức: Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Kinh phí: 4,500,000 VND/học sinh

Link đăng ký tư vấn tìm hiểu: https://forms.gle/4WBY9MiuMAsf9qyh8

Hotline: 037.381.5599

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?