FAPC WINTER CAMP 2024 - KẾT NỐI NHỮNG “MẢNH GHÉP CẢM XÚC”

FAPC Winter Camp là hội trại đông do trung tâm FAPC trực thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại triển khai hàng năm theo hình thức nội trú 4 ngày 3 đêm. Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 8 – 14 tuổi tại Việt Nam, khi tham gia FAPC Winter Camp các con có cơ hội nâng cao kĩ năng và bản lĩnh trước khi bước sang kỳ học mới cũng như chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết đầy ý nghĩa.

FAPC Winter Camp là hội trại đông do trung tâm FAPC trực thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại triển khai hàng năm theo hình thức nội trú 4 ngày 3 đêm. Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 8 – 14 tuổi tại Việt Nam, khi tham gia FAPC Winter Camp các con có cơ hội nâng cao kĩ năng và bản lĩnh trước khi bước sang kỳ học mới cũng như chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết đầy ý nghĩa.


FAPC Winter Camp 2024 mang chủ đề “Inside Out” lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney với chương trình Mindfulness (Tĩnh tâm) làm nền tảng cốt lõi, các bạn học sinh sẽ đắm mình trong những “mảnh ghép cảm xúc” để khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình, từ đó đánh giá và điều chỉnh xúc cảm một các chủ động. Kết nối cảm xúc, với cơ thể và tâm trí đồng nhất sẽ hướng tới sự phát triển toàn diện của một phi hành gia.


Mindfulness (Tĩnh tâm) là một kĩ thuật để chú ý đến thời điểm hiện tại, đang được giảng dạy tại các trường học trên thế giới  dành cho trẻ em. Tĩnh tâm giúp kiểm soát sự lo lắng, căng thẳng và thúc đẩy một cuộc sống hạnh phúc. Điều tiết cảm xúc là một thách thức lớn đối với các bạn nhỏ, nên thông qua các hoạt động như YOGA, HỘI HỌA, ÂM NHẠC, KỊCH và THỦ CÔNG, các Phi hành gia nhí sẽ được học cách bộc lộ, hiểu và giải quyết cảm xúc trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể hiểu hơn những cảm xúc của con mình và có những cuộc trò chuyện để kết nối với con mình nhiều hơn.


4 giá trị cốt lõi của hoạt động Mindfulness:

Trang bị kỹ năng cân bằng cảm xúc, khuyến khích suy nghĩ tích cực
Cải thiện khả năng tập trung chú ý, đặc biệt vào thời điểm hiện tại
Thúc đẩy sự yêu thương bản thân cũng như lòng nhân ái, thấu hiểu giúp đỡ mọi người
Tăng cường khả năng kết nối giữa bố mẹ và học sinh

Thông tin chi tiết về Winter Camp 2024:

Thời gian: 02/02/2024 - 05/02/2024
Hình thức: Nội trú 4 ngày 3 đêm 
Đối tượng tham gia: Dành cho các học sinh từ 8 đến 14 tuổi
Địa điểm tổ chức: Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Kinh phí: 4,500,000 VND/học sinh

Link đăng ký tư vấn tìm hiểu: https://forms.gle/4WBY9MiuMAsf9qyh8

Hotline: 037.381.5599

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình