FAPC SUMMER CAMP 2024 - TRẠI HÈ PHI HÀNH GIA TUYỂN SINH TRẺ 6-15 TUỔI

Được đào tạo và xây dựng 8 năng lực, phẩm chất của Phi hành gia: Tư duy vượt trội, Làm việc độc lập, Thể lực mạnh mẽ, Tưởng tượng phong phú, Ngôn ngữ Anh thành thạo, Dũng cảm & Kỷ luật, Kiểm soát bản thân, Hội nhập quốc tế

MÙA HÈ NÀY CON SẼ "CHINH PHỤC KHÔNG GIAN, THỬ THÁCH BẢN THÂN" TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ FAPC SUMMER CAMP 2024 🚀🚀🚀

 

⭐ FAPC là tổ chức Quốc tế với các chương trình trại hè Phi Hành Gia hàng năm mang tới cơ hội giao lưu, kết bạn và hoạt động rèn luyện kỹ năng cho hàng trăm học sinh từ 6 tới 15 tuổi, đem đến cho mỗi học sinh những khoảng thời gian ý nghĩa và bổ ích.

⭐ Lấy cảm hứng từ Harry Potter, bộ truyện nổi tiếng của J.K. Rowling về chuyến phiêu lưu kỳ thú và những bài học quý báu về tình bạn, lòng dũng cảm và sự trưởng thành, chuyến tàu FAPC Summer Camp 2024 sẽ đưa các bạn trẻ vào một thế giới kỳ diệu, nơi các bạn được khám phá những điều mới mẻ, học hỏi và phát triển bản thân, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

 

NHỮNG LÝ DO BA MẸ NÊN CHO CON THAM GIA FAPC SUMMER CAMP 2024

💯 Trải nghiệm mô hình trại nội trú tại ngôi trường tiêu chuẩn Phần Lan tại Hà Nội: Học sinh sẽ được sống và học tập trong một môi trường an toàn, thân thiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế tại trường Tân Thời Đại

💯 Nâng cao năng lực giao tiếp và ngôn ngữ Anh trong môi trường song ngữ cùng Huấn luyện viên quốc tế và đội ngũ staff thành thạo Tiếng Anh

💯 Khám phá tiềm năng bản thân với đa dạng các hoạt động teamwork, nghệ thuật, STEAM, drama, thuyết trình,… giúp phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần

💯 Được đào tạo và xây dựng 8 năng lực, phẩm chất của Phi hành gia: Tư duy vượt trội, Làm việc độc lập, Thể lực mạnh mẽ, Tưởng tượng phong phú, Ngôn ngữ Anh thành thạo, Dũng cảm & Kỷ luật, Kiểm soát bản thân, Hội nhập quốc tế

 

📅 Thông tin về trại hè FAPC 2024

- Thời gian dự kiến: Tháng 7/2024

- Địa điểm: Trường Tân Thời Đại, Hà Nội

- Đối tượng: Học sinh từ 6-15 tuổi, chia làm 2 nhóm tuổi:

+ Nhóm Kids: 6-10 tuổi

+ Nhóm Teens: 11-15 tuổi

- Kinh phí trọn gói: 15.000.000 VNĐ/học sinh

 

🔗 Chi tiết chương trình & link đăng ký vui lòng xem tại: https://summercamp.tanthoidai.edu.vn/ 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.