FAPC SUMMER CAMP 2024 - TRẠI HÈ PHI HÀNH GIA TUYỂN SINH TRẺ 6-15 TUỔI

MÙA HÈ NÀY CON SẼ "CHINH PHỤC KHÔNG GIAN, THỬ THÁCH BẢN THÂN" TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ FAPC SUMMER CAMP 2024 🚀🚀🚀

⭐ FAPC là tổ chức Quốc tế với các chương trình trại hè Phi Hành Gia hàng năm mang tới cơ hội giao lưu, kết bạn và hoạt động rèn luyện kỹ năng cho hàng trăm học sinh từ 6 tới 15 tuổi, đem đến cho mỗi học sinh những khoảng thời gian ý nghĩa và bổ ích.

⭐ Lấy cảm hứng từ Harry Potter, bộ truyện nổi tiếng của J.K. Rowling về chuyến phiêu lưu kỳ thú và những bài học quý báu về tình bạn, lòng dũng cảm và sự trưởng thành, chuyến tàu FAPC Summer Camp 2024 sẽ đưa các bạn trẻ vào một thế giới kỳ diệu, nơi các bạn được khám phá những điều mới mẻ, học hỏi và phát triển bản thân, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

NHỮNG LÝ DO BA MẸ NÊN CHO CON THAM GIA FAPC SUMMER CAMP 2024

💯 Trải nghiệm mô hình trại nội trú tại ngôi trường tiêu chuẩn Phần Lan tại Hà Nội: Học sinh sẽ được sống và học tập trong một môi trường an toàn, thân thiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế tại trường Tân Thời Đại

💯 Nâng cao năng lực giao tiếp và ngôn ngữ Anh trong môi trường song ngữ cùng Huấn luyện viên quốc tế và đội ngũ staff thành thạo Tiếng Anh

💯 Khám phá tiềm năng bản thân với đa dạng các hoạt động teamwork, nghệ thuật, STEAM, drama, thuyết trình,… giúp phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần