FAPC Summer Camp 2021 – Mùa hè hạnh phúc của các Phi hành gia

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovery – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú.

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng và chương trình khoa học Kide Science (Phần Lan) làm nền tảng cốt lõi. Học sinh được tham gia cả một quá trình khám phá khoa học kì thú; rèn luyện các kĩ năng sống thiết yếu, đáp ứng được những thử thách và biến động của thế giới hiện đại. 

Năm 2021 là năm thế giới lại tiếp tục đối mặt với đại dịch Covid-19, tuy nhiên giờ đây, con người đã đối diện với dịch bệnh với một tâm thế bình tĩnh hơn, không còn hoang mang, lo lắng như trước. Đứng trước những đòi hỏi của xã hội khi từng cá nhân, tập thể cần thích nghi, đổi mới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống để vượt qua và xử lý các khủng hoảng thời gian qua, FAPC Summer Camp mong muốn đào tạo nên những Phi Hành Gia có: Tư duy vượt trội; Dũng cảm & Kỷ luật; Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của cuộc sống.

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovering – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú. Thông qua các hoạt động, các Phi hành gia sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt để đưa ra những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong: Y tế, Du lịch, Giáo dục và Thương mại.

FAPC Summer Camp 2021 dành cho 2 nhóm học sinh:

  • Trại dành cho Học sinh 6-11 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình, Tòa nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Trại dành cho Học sinh 12-16 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. 

Học sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong các Camp như sau: Camp 1 từ 13/6-26/6; Camp 2 từ 27/6-10/7; Camp 3 từ 11/7-24/7.
Đội ngũ huấn luyện viên của FAPC Summer Camp 2021 đã sẵn sàng chào đón các Phi Hành Gia!

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.