FAPC Summer Camp 2021 – Mùa hè hạnh phúc của các Phi hành gia

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovery – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú.

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng và chương trình khoa học Kide Science (Phần Lan) làm nền tảng cốt lõi. Học sinh được tham gia cả một quá trình khám phá khoa học kì thú; rèn luyện các kĩ năng sống thiết yếu, đáp ứng được những thử thách và biến động của thế giới hiện đại. 

Năm 2021 là năm thế giới lại tiếp tục đối mặt với đại dịch Covid-19, tuy nhiên giờ đây, con người đã đối diện với dịch bệnh với một tâm thế bình tĩnh hơn, không còn hoang mang, lo lắng như trước. Đứng trước những đòi hỏi của xã hội khi từng cá nhân, tập thể cần thích nghi, đổi mới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống để vượt qua và xử lý các khủng hoảng thời gian qua, FAPC Summer Camp mong muốn đào tạo nên những Phi Hành Gia có: Tư duy vượt trội; Dũng cảm & Kỷ luật; Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của cuộc sống.

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovering – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú. Thông qua các hoạt động, các Phi hành gia sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt để đưa ra những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong: Y tế, Du lịch, Giáo dục và Thương mại.

FAPC Summer Camp 2021 dành cho 2 nhóm học sinh:

  • Trại dành cho Học sinh 6-11 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình, Tòa nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Trại dành cho Học sinh 12-16 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. 

Học sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong các Camp như sau: Camp 1 từ 13/6-26/6; Camp 2 từ 27/6-10/7; Camp 3 từ 11/7-24/7.
Đội ngũ huấn luyện viên của FAPC Summer Camp 2021 đã sẵn sàng chào đón các Phi Hành Gia!

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.