FAPC Summer Camp 2021 – Mùa hè hạnh phúc của các Phi hành gia

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovery – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú.

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng và chương trình khoa học Kide Science (Phần Lan) làm nền tảng cốt lõi. Học sinh được tham gia cả một quá trình khám phá khoa học kì thú; rèn luyện các kĩ năng sống thiết yếu, đáp ứng được những thử thách và biến động của thế giới hiện đại. 

Năm 2021 là năm thế giới lại tiếp tục đối mặt với đại dịch Covid-19, tuy nhiên giờ đây, con người đã đối diện với dịch bệnh với một tâm thế bình tĩnh hơn, không còn hoang mang, lo lắng như trước. Đứng trước những đòi hỏi của xã hội khi từng cá nhân, tập thể cần thích nghi, đổi mới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống để vượt qua và xử lý các khủng hoảng thời gian qua, FAPC Summer Camp mong muốn đào tạo nên những Phi Hành Gia có: Tư duy vượt trội; Dũng cảm & Kỷ luật; Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của cuộc sống.

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovering – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú. Thông qua các hoạt động, các Phi hành gia sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt để đưa ra những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong: Y tế, Du lịch, Giáo dục và Thương mại.

FAPC Summer Camp 2021 dành cho 2 nhóm học sinh:

  • Trại dành cho Học sinh 6-11 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình, Tòa nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Trại dành cho Học sinh 12-16 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. 

Học sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong các Camp như sau: Camp 1 từ 13/6-26/6; Camp 2 từ 27/6-10/7; Camp 3 từ 11/7-24/7.
Đội ngũ huấn luyện viên của FAPC Summer Camp 2021 đã sẵn sàng chào đón các Phi Hành Gia!

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ