FAPC Spring Camp 2022 - Trại rèn luyện của các Phi Hành Gia Dũng Cảm

FAPC Spring Camp 2022 với chủ đề: BRAVE ASTRONAUTS – PHI HÀNH GIA DŨNG CẢM được tổ chức hàng năm theo hình thức trại nội trú với chương trình Mindfulness – Tĩnh Tâm làm nền tảng cốt lõi, được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 6 – 13 tuổi, đem đến cho các con cơ hội được nâng cao kĩ năng, tư duy và bản lĩnh để sẵn sàng đối mặt với thách thức, góp phần đem lại kết quả cao trong học tập.

Các Phi Hành Gia sẽ tạm rời xa gia đình để bước lên chuyến tàu “FAPC Rocket”, bay vào không gian thực hiện chuỗi nhiệm vụ, thử thách dành cho các Phi Hành Gia. FAPC Spring Camp chắc chắn sẽ đem lại khoảng thời gian trải nghiệm ý nghĩa trọn vẹn và bổ ích, lý thú, đồng thời trang bị cho các con tinh thần và thể trạng tốt nhất trong bối cảnh các con trở lại học tập theo hình thức trực tiếp tại trường.

THÔNG TIN TRẠI:

• Thời gian: 30/4 - 02/5/2022
  • Hình thức: Nội trú 3 ngày 2 đêm
  • Đối tượng: Trẻ từ 6-13 tuổi
  • Địa điểm: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Kinh phí: 3.200.000 VNĐ/học sinh (đã bao gồm tiền ăn, học liệu)
  • Hạn đăng ký: 28/4/2028

Form đăng ký FAPC Spring Camp: https://tinyurl.com/yukk893x

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

• CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
  • Số TK: 19132926805015
  • Tên NH: Techcombank (TCB)