FAPC RÈN LUYỆN NĂM HỌC 2023 - 2024 VỚI CHỦ ĐỀ PHI HÀNH GIA KẾT NỐI

Hằng năm, chương trình FAPC Rèn luyện dành cho các Phi hành gia nhí luôn là khoảng thời gian được các con mong chờ. Với chủ đề FIVIC CONNECTION - PHI HÀNH GIA KẾT NỐI FAPC Rèn luyện nội trú 5 ngày 4 đêm đã thực sự tạo ra nhiều cơ hội để mỗi Phi Hành Gia nhí đều có thể trải nghiệm và tỏa sáng

Hằng năm, chương trình FAPC Rèn luyện dành cho các Phi hành gia nhí luôn là khoảng thời gian được các con mong chờ. Với chủ đề FIVIC CONNECTION - PHI HÀNH GIA KẾT NỐI FAPC Rèn luyện nội trú 5 ngày 4 đêm đã thực sự tạo ra nhiều cơ hội để mỗi Phi Hành Gia nhí đều có thể trải nghiệm và tỏa sáng:

  •  Khám phá văn hóa của hai nước Việt Nam – Phần Lan thông qua các bài hát, văn hóa truyền thống và những bộ trang phục mang đậm nét dân tộc.
  • Trải nghiệm làm những sản phẩm Steam từ những vỏ catton tái chế hay làm những sản phẩm handmade.
  • Tìm hiểu và trải nghiệm các trò chơi dân gian mang đậm sắc văn hóa
  • Tham gia các CLB Kịch nghệ để toả sáng trên sân khấu như những diễn viên thực thụ, CLB Âm nhạc và biểu diễn với những tiết mục ấn tượng và xuất sắc, CLB Võ thuật với những tài năng đam mê võ cổ truyền Việt Nam. 
  • Thông qua những hoạt động, học sinh được phát triển 5 năng lực vượt trội:
  • Tăng cường sự hiểu biết, trau dồi vốn kiến thức lịch sử
  • Khám phá năng lực của bản thân với các hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực
  • Tăng cường kỹ năng tự lập, tự chủ và trách nhiệm
  • Rèn luyện khả năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện
  • Rèn luyện thể chất - xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh.

Không những vậy, trong chương trình Tổng kết FAPC Festival, các cha mẹ chắc chắn đã được nhìn thấy hình ảnh thật sự trưởng thành của các con sau một tuần nội trú. Từ các chương trình triển lãm, boot trò chơi tụ điểm đến các gian hàng FAPC, toàn bộ đều là công sức, niềm đam mê của các con đã tạo nên những sản phẩm thật tuyệt vời. Điểm nhấn của chương trình chính là Vũ hội Carnival với những điệu nhảy truyền thống đến từ hai nước Việt Nam và Phần Lan. Và các cha mẹ đã cùng nhau hoà trong không khí âm nhạc vô cùng náo nhiệt. Tất cả mọi thứ đã mang các con học sinh cùng cha mẹ, thầy cô sát lại nhau hơn. Đêm diễn còn giúp các con toả sáng trong phần Kịch nghệ kết hợp Nhảy múa, Võ thuật, Trình diễn thời trang đến từ các phi hành gia nhí tài năng. Vở kịch Tấm Cám thời hiện đại là điểm nhấn vô cùng tinh tế giúp thể hiện rõ nét tinh thần giữa hai nước Việt Nam - Phần Lan nhân dịp kỉ niệm 50 năm chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao.


Khép lại chương trình, toàn bộ sân trường vang lên bài hát Em yêu trường Phần Lan Tân Thời Đại quen thuộc đã mang lại một cảm xúc thật thân thương, gần gũi, như lời chào đón các con học sinh quay trở lại sau một mùa hè thật khó quên. 


Những trải nghiệm của các phi hành gia nhí trong chương trình FAPC Rèn luyện đã giúp các con có thêm thật nhiều kiến thức về hai đất nước Việt Nam và Phần Lan. Với những kĩ năng được rèn luyện trong suốt quá trình tham gia trại, thầy cô tin rằng các con đã sẵn sàng cho  một năm học mới thật thành công phía trước.

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?